SHINee ประสบความสำเร็จ แสดงคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรก

13 เม.ย. 64 14:38 น. / ดู 1,973 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #shinee
SHINee (ชายนี่) ประสบความสำเร็จกับการจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรก Beyond LIVE - SHINee : SHINee WORLD ซึ่งถ่ายทอดสดไปทั่วโลกผ่านทางแอปพลิเคชัน Naver V LIVE เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา
คอนเสิร์ตออนไลน์ Beyond LIVE - SHINee : SHINee WORLD ประกอบไปด้วยเวทีการแสดงสุดอลังการ และการสื่อสารแบบเรียลไทม์กับแฟนคลับ ผู้รับชมแบบเรียลไทม์ที่มาร่วมสนุกไปด้วยกันในครั้งนี้ มียอดสูงถึง 130,000 คนจาก 120 ประเทศทั่วโลก ทั้งสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น อิตาลี เดนมาร์ก กรีซ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สวีเดน ฯลฯ นับเป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงพลังในระดับโลกของ SHINee อีกครั้ง
SHINee จัดเต็มโชว์เวทีการแสดงทั้งสิ้น 19 เพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิต View, Sherlock, Love Like Oxygen, Juliette, Dream Girl อีกทั้งยังมีเพลงจากอัลบัมเต็มชุดที่ 7 อย่างเพลงเปิดตัว Don't Call Me, I Really Want You, Attention, Kiss Kiss รวมถึงการโชว์เพลงใหม่ครั้งแรกอย่าง Atlantis ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัวจากอัลบัมรีแพ็กเกจชุดที่ 7
นอกจากนี้ยังมีวงดนตรีสดมาร่วมแสดงในเวทีเพลง Dream Girl, I Really Want You, Heart Attack, Married To The Music ส่วนเวทีเพลง An Encore ก็มีการเรียบเรียงแบบคลาสสิกโดย SM Classics รวมถึงแฟนๆ ยังได้รับชมเพลง Chemistry, Kind ที่ถูกทำออกมาในรูปแบบมิวสิกวิดีโออีกด้วย
ไม่เพียงเท่านี้ คอนเสิร์ตนี้ได้มีการใช้เอฟเฟกต์ AR อย่างในเพลง Attention ที่ตรงพื้นมีจอ LED ขนาดใหญ่สร้างเอฟเฟกต์ตารางกริดให้ความรู้สึกว่าพื้นที่นั้นถูกบิดไปมา เพลง View ที่มีพื้นหลังเป็นอวกาศและดาวเคราะห์ ซึ่งเข้ากับบรรยากาศเหมือนฝันของเพลง ทางด้านเพลง Atlantis มาพร้อมโปรดักชันที่ใช้ภาพกราฟิกให้ดูเหมือนว่าคลื่นทะเลกำลังซัดไปมา ทำให้ผู้ชมรู้สึกอินมากขึ้น และตอกย้ำถึงเสน่ห์เฉพาะตัวของคอนเสิร์ตออนไลน์
ทั้งนี้สมาชิกได้เผยความรู้สึกในช่วงท้ายคอนเสิร์ตว่า "ขอบคุณที่มีเทคโนโลยีเช่นนี้ และเยี่ยมมากเลยครับที่ทุกคนก็น่าจะสนุก มีความสุขมากครับที่ได้รับการสนับสนุนแบบนี้ ต่อไปในอนาคตพวกเราจะพยายามหาทางมาสื่อสารกับทุกคนแบบนี้อีก ดังนั้นเรามาทำกิจกรรมโปรโมตไปด้วยกันอย่างสนุกสนานนะครับ"


#shinee
แก้ไขล่าสุด 13 เม.ย. 64 16:51 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google