หนุ่ม กรรชัย ย้ำเรื่องดูแลตัวเอง เน้นปลอดภัยไม่ประมาท

15 เม.ย. 64 12:56 น. / ดู 2,123 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สงกรานต์วิถีใหม่เวียนมาถึงคนไทยอีก 1 ปี ท่ามกลางสถานการณ์ที่ยังไม่มีความแน่นอนของโควิด-19 ทำให้วัฒนธรรมประเพณีไทยที่สืบต่อกันมายาวนาน คงเหลือไว้เพียงการทำบุญไหว้พระ และรดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ ซึ่งการเล่นสาดน้ำ หรืองานรื่นเริงต่างๆ ที่จะทำให้มีคนจำนวนมากมาอยู่รวมกัน ยังคงต้องงดไปอีก 1 ปี เพื่อรักษาระยะห่างทางสังคมและเกิดความปลอดภัยของส่วนรวม
"หนุ่ม - กรรชัย กำเนิดพลอย" กล่าวว่า "ทางด้านผมต้องขอย้ำในเรื่องดูแลตัวเองกันด้วยนะครับ เพราะยังไงก็ยังต้องมีการเดินทางกลับบ้านกันอยู่ ไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ ระมัดระวังกันให้มากๆ มีสติ พักผ่อนเยอะๆ จะได้ไม่ง่วงเวลาขับรถ อย่าประมาทดีที่สุดครับ และใจเย็นๆ กันด้วยนะครับ ถึงรถจะติดแต่เราก็ถึงบ้านกันปลอดภัยทุกคน ส่วนเรื่องการจัดงาน การเล่นน้ำสงกรานต์ ปีนี้เล่นที่บ้านของตัวเองดีที่สุดครับ อยู่กับคนที่เรารัก รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่อยู่กับบ้านของเรา เพราะโควิดก็ยังมีอยู่ ไม่อยากให้ประมาทนะครับ"

ผู้ประกาศข่าวจากรายการ "เที่ยงวันทันเหตุการณ์" และ "โหนกระแส" อวยพรสงกรานต์ให้ทุกคนมีความสุขและปลอดภัย "ขอให้ทุกคนมีความสุข ปลอดภัย และในปีนี้รณรงค์ให้อยู่กับครอบครัวผมว่าเป็นการดี เราจะได้ใช้วันหยุดร่วมกัน อยากให้ร่วมมือกันนะครับ รักษาระยะห่างไว้ก่อน ถ้าต้องเดินทางก็ดูแลตัวเองดีๆ ไม่ว่าจะเข้าห้องน้ำ แวะทานอาหาร ดูให้ดีๆ รอบคอบ จะได้ปลอดภัย สำหรับผมเชื่อว่าเมื่อวัคซีนฉีดครบก็จะมีภูมิคุ้มกันเกิดขึ้น แล้วทุกอย่างจะเข้าสู่สภาวะปกติอีกครั้ง ขอให้โชคดีปีใหม่ไทยครับ"

#หนุ่มกรรชัย
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google