"ซานิ-ปุยฝ้าย" ส่งท้ายความสนิทสุดซึ้งใน "Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้"

23 เม.ย. 64 10:26 น. / ดู 1,010 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เริ่มต้นด้วยความฮาปิดท้ายด้วยความอิ่มเอมใจแบบสุด ๆ กับคู่ซี้เสียงดีสายแซ่บ                                อย่าง "ซานิ-นิภาภรณ์" และ "ปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร์" ในรายการ "Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้" รายการออริจินัล คอนเทนต์ จาก POPS Application ผู้นำด้านดิจิทัลแพลตฟอร์ม ความบันเทิงหลากหลายช่องทาง                ที่ผลิตโดยบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตคอนเทนต์บันเทิงแถวหน้าของเมืองไทย
ปิดท้ายไปด้วยความซึ้งกับคู่เพื่อนรักสุดรู้ใจ "ซานิ" และ "ปุยฝ้าย" หลังจากที่ผ่านภารกิจท้าทาย      ที่ทั้งสนุกและเรียกเสียงฮากันไปมากมาย ในตอนนี้บอกเลยว่าทำเอาซานิถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เพราะถูกเพื่อนซี้จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่แบบไม่ได้ตั้งตัว ด้วยความใส่ใจที่เห็นเพื่อนรักโพสต์แคปชั่นคิดถึงแฟนคลับ ปุยฝ้ายจึงได้มีการจัดเตรียมคลิปวิดิโอสุดน่ารักพร้อมความในใจของเหล่าคนที่รักซานิ เท่านั้นยังไม่พอ        ได้มีการพาแฟนคลับมาเซอร์ไพรส์ถึงที่ งานนี้บรรยากาศรายการจึงเต็มไปด้วยความซึ้งและความอบอุ่น และที่ขาดไปไม่ได้ในภารกิจสุดท้ายกับคำถามทายใจใครรู้ใจสุดที่บ่งบอกว่าทั้งคู่สนิทและใส่ใจกันมาก    เลยทีเดียว ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ได้แสดงออกกันมากนักแต่ก็สัมผัสได้ถึงความรักความห่วงใยที่คู่นี้มีให้กัน          อยู่ตลอด บอกเลยว่ามุมซึ้ง ๆ แบบนี้ไม่ได้เห็นที่ไหนแน่นอน
ติดตามชมความสนุกได้ในรายการ "Follow My Fellow คู่ซี้ ทู่ซี้" ออนแอร์ทุกวันอังคาร และ พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ดูฟรี! ดาวน์โหลดฟรี! ทางแอปพลิเคชัน POPS เท่านั้น สำหรับ iOS และ Android ค้นหาคำว่า "POPS  Worldwide"  หรือรับชมผ่านทางเว็บไซต์ https://pops.tv/th
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 23 เม.ย. 64 16:01 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google