ป๊อก ส่งความหวานทะลุจอ ถาม ออฟ-กัน พร้อมเป็นแฟน ป่ะล่ะ

28 เม.ย. 64 20:08 น. / ดู 1,165 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"ป๊อก Mindset" หรือ "ป๊อก - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" ยังคงตั้งใจทำเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง ปล่อยเพลงฟังสบาย "ป่ะล่ะ (Pala)" เนื้อหาสื่อถึงการชวนเปลี่ยนสถานะจากเพื่อน เป็นคนรัก เป็นคนพิเศษ งานนี้จึงชวนนักแสดงขวัญใจวัยรุ่น "ออฟ - จุมพล อดุลกิตติพร" และ "กัน - อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์" มาร่วมถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง แสดงถึงอารมณ์ของเพื่อนสนิท ที่กำลังอยู่ในสถานะไม่ชัดเจน งานนี้มีฉากหวาน ออฟ วิ่งสุดชีวิตตามขอ กัน มาลองแฟนกัน ต้องตามมาลุ้นว่า กัน จะตอบตกลงหรือไม่
ป๊อก เล่าว่า "ตอนทำเพลง ป่ะล่ะ เสร็จเรียบร้อย ก็ได้ปรึกษากับทีมงานว่าหานักแสดงมาเล่นกันเถอะ มี มาร์กี้ (ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ภรรยา) นี่แหละครับเสียงส่วนใหญ่ บอกมาเลยว่าต้องเป็นคู่ ออฟ กัน เท่านั้น และพอติดต่อไปน้องทั้ง 2 คนน่ารักมาก ตอบตกลงยินดีมาเล่นมิวสิกวิดีโอให้ และให้คิวมาซ้อมท่าเต้นด้วยกันก่อน ซึ่งวันถ่ายจริงก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ ที่สำคัญเพลง ป่ะล่ะ เป็นเพลงที่แต่งไว้ให้แทนใจความรู้สึกของความสัมพันธ์บางคน ที่ไม่กล้า หรือไม่สามารถพูดตรงๆ ก็ใช้เพลงของผมลองเกริ่นๆ ไปก่อน เพื่อจะได้ผลครับ สนับสนุนให้ทุกคนมีความรักนะครับ และก็ขอฝากเพลง ป่ะล่ะ ด้วยนะครับ และเรามาเต้นไปด้วยกันอีกนะครับ"
ด้าน กัน บอกว่าติดตามผลงานเพลงมาหลายเพลงแล้ว พอรู้ว่า ป๊อก ติดต่อมาก็ตอบตกลงทันที "ติดตามผลงานเพลงพี่ป๊อกมาหลายเพลงครับ ชอบทุกเพลงเลย พอรู้ว่าพี่ป๊อกติดต่อมา ผมก็ตอบตกลงทันที จะมีติดตรงท่าเต้นบ้างนิดหน่อย แต่ผมก็เต้นได้นะครับ ไม่เชื่อไปดูได้เลยครับ ฝากผลงานของเราและพี่ป๊อกด้วยนะครับ" 


#ป๊อกภัสสรกรณ์ #ออฟจุมพล #กันอรรถพันธ์
แก้ไขล่าสุด 29 เม.ย. 64 23:15 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google