นิว จิ๋ว ชม เอิร์ท มิกซ์ เรียกน้ำตาใน ครึ่งชีวิต (ทั้งหัวใจ)

1 พ.ค. 64 20:42 น. / ดู 524 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"ครึ่งชีวิต (ทั้งจิตใจ)" ซิงเกิลที่ 4 ในอัลบัม "NJ²" ของศิลปิน "นิว - นภัสสร ภูธรใจ" "จิ๋ว - ปิยนุช เสือจงพรู" เป็นเพลงช้าบัลลาดสุดละเมียด กับเสียงร้องอารมณ์เศร้า ซึ่งมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง ดึงนักแสดงอย่าง "เอิร์ท - พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ" และ "มิกซ์ - สหภาพ วงศ์ราษฎร์" ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวผ่าน The Story และมิวสิกวิดีโอให้ได้ติดตามกัน บอกเล่าสถานการณ์ความรักในอดีตที่ทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันจนเกิดเป็นมิตรภาพ
ศิลปินสาวเผยว่า ครึ่งชีวิต (ทั้งหัวใจ) เป็นเพลงแรกในอัลบัมที่เข้าห้องอัด "เพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงแรกในอัลบัมที่ได้เข้าห้องอัดกันค่ะ เป็นเพลงที่เราให้ความสำคัญ ให้เวลากับมันเยอะมาก ทั้งที่ห้องอัดเอง ทั้งที่ทำการบ้านที่บ้าน เพราะในช่วงนั้นก็เป็นช่วงโควิดรอบแรกด้วย ถือเป็นการทำงานที่ค่อนข้างจะตื่นเต้น เพราะว่ารักเพลงนี้มาก ชอบเมโลดี ชอบเนื้อเพลง ความวนลูปในความรู้สึกของบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ได้หายไปไหน และยังอยู่เป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำของเราเสมอ เป็นเพลงช้าบัลลาดที่ร้องแล้วก็เหมือนกับได้อยู่ข้างๆ กับคนที่เป็นแฟนเพลงของพวกเรา ที่ไม่ว่าจะกี่บาดแผล กี่หยดน้ำตา กี่ความรู้สึก กี่ล้านสิ่งที่เราต้องทุ่มเทไป ก็ล้วนใช้ส่วนหนึ่งในจิตใจของพวกเราเสมอ"

นิว จิ๋ว พูดถึง เอิร์ท และ มิกซ์ ว่า "ในส่วนของ The Story และเอ็มวี เราตั้งใจเลือกน้องเอิร์ทกับน้องมิกซ์มาเล่น เพราะเราต้องการให้เห็นความรักในมุมมองใหม่ๆ เป็นเนื้อหาการนำเสนอผ่านความรักแบบ Boy Love ที่นิวจิ๋วยังไม่เคยทำมาก่อนค่ะ ครั้งแรกที่นิวกับจิ๋วได้เห็นน้องๆ เล่นเนี่ย คือชอบมากๆ น้องเล่นเก่งมาก คือการที่เราได้ดูและเราอิน ทำให้น้ำตาไหลได้ ถือว่าน้องประสบความสำเร็จในการเรียกน้ำตาจากเจ้าของเพลงได้เลยนะคะ ลงตัวกับเพลงนี้มากๆ ค่ะ  ก็ต้องขอบคุณน้องเอิร์ทกับน้องมิกซ์มากๆ นะคะ หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบกัน ได้ฟังมุมมองเพลงใหม่ๆ ของการนำเสนอของนิวจิ๋ว แต่ก็ยังคงความเอกลักษณ์ของนิวจิ๋วไว้ด้วยค่ะ"
#นิวนภัสสร #จิ๋วปิยนุช
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google