เป๊ก นิว จิ๋ว มาร์ค มอบความห่วงใยถึงทุกคนทั่วประเทศ

10 พ.ค. 64 20:35 น. / ดู 3,986 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ตัวแทนศิลปินจาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อาทิ "เป๊ก - ผลิตโชค อายนบุตร" "นิว - นภัสสร ภูธรใจ" "จิ๋ว - ปิยนุช เสือจงพรู" "มาร์ค - ศิวปีติ์ มาไพศาลกิจ" จากวง "Fool Step" อยากส่งกำลังใจให้ทุกๆ คน รวมถึงผู้ป่วยในโรงพยาบาล และที่สำคัญคือแพทย์และพยาบาลทั่วประเทศไทย ผ่านสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาดนี้ไปให้ได้
เป๊ก กล่าวว่า "สวัสดีครับ ผม เป๊ก ผลิตโชค นะครับ วันนี้นะครับผมก็ตั้งใจที่จะมาให้กำลังใจทุกคนนะครับ ทุกคนที่เผชิญหน้ากับสถานการณ์ในช่วงนี้ โควิด-19 นะครับ จริงๆ แล้วผมก็ประสบปัญหาเหมือนกันนะครับ ทุกคนก็เป็นเหมือนกัน แต่เราจะต้องรอดไปด้วยกันนะครับ คือยังไงผมก็ขออนุญาตให้กำลังใจนะครับ สำหรับคนที่คิดว่าน่าจะเป็นโควิดก็ขอให้รักษาสุขภาพและก็หายไวๆ นะครับ ส่วนใครที่ยังไม่เป็นโควิดนะครับ เราอาจจะต้องปกป้องตัวเองนะครับจากเชื้อโรคใช่ไหมครับ ใส่ถุงมือ ใส่แมสก์ อะไรอย่างนี้นะครับ และอยากให้ทุกคนผ่านไปได้ด้วยกันนะครับ เราจะต้องรอดไปได้ด้วยกันนะครับ"

จิ๋ว เองก็ขอส่งกำลังใจให้ทุกๆ คนเช่นกัน "จิ๋วนะคะ ก็ขอส่งกำลังใจให้ทุกๆ คนนะคะ แล้วก็รวมถึงแฟนเพลงของเราด้วยนะคะ ช่วงนี้เราต้องปรับมารับมือกับสถานการณ์โควิด-19 อีกรอบ หลายๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลง แล้วก็การปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้นะคะ ส่งกำลังใจให้ทุกท่านนะคะ ขอให้มันราบรื่นที่สุดแล้วก็ดีที่สุดนะคะ ก็อวยพรให้ทุกคนมีสุขภาพใจที่แข็งแรง แล้วก็สุขภาพกายที่แข็งแรงด้วยนะคะ อย่าลืมดูแลตัวเองนะคะ แล้วก็ที่สำคัญอย่าลืมใส่หน้ากากเวลาออกจากบ้านด้วยนะคะ"

นิว บอกว่า "สวัสดีคนไทยสบายดีไหมคะ ช่วงนี้เราอยู่ที่บ้านกันตลอดเวลาเลย เป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะคะ ไม่ว่าจะอยู่ภาคไหน เป็นอาชีพไหน ก็ขอให้ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดนะคะ ฝากขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ทุกๆ คนที่คอยช่วยเหลือสถานการณ์นี้ให้ดีขึ้นนะคะ และก็ฝากขอบคุณทุกๆ คนที่กำลังช่วยเหลือกันในการป้องกันให้ดีที่สุด ก็หวังว่าสถานการณ์จะกลับมาดีขึ้นในเร็ววันนี้นะคะ ไม่ว่ายังไงก็แล้วแต่ อยากให้ทุกคนแข็งแรงค่ะ อยากกลับไปเป็นเหมือนเดิมแล้วค่ะ คิดถึงอาชีพ คิดถึงแฟนๆ แต่เรายอมรับในการเปลี่ยนแปลงค่ะ และเราก็จะสู้ไปด้วยกันนะคะ ถ้าใครยังต้องออกไปทำงานก็ขอให้ปลอดภัยนะคะ ขอให้ดูแลตัวเองให้ดีที่สุด ขอให้ผ่านวิกฤตการณ์นี้ไปด้วยกันนะคะ นิวก็สู้ค่ะทุกคนก็ต้องสู้ สู้ไปด้วยกันนะคะ เจอกันนะคะ"

ด้าน มาร์ค ขอให้ทุกคนปลอดภัย "ผมมาร์ค Fool Step นะครับ ก็อยากจะรณรงค์ให้ทุกคนอยู่บ้าน ถ้ามีเรื่องจำเป็นต้องออกไปข้างนอกจริงๆ ก็สวมแมสก์และเว้นระยะห่างนะครับผม ตัวผมเองก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทีมแพทย์และพี่ๆ พยาบาล และผู้เกี่ยวข้องทุกๆ ฝ่ายเลยนะครับ ก็ขอให้ทุกคนปลอดภัย และร่วมมือทำตามกฎของโควิด-19 ที่ออกมาใหม่ เพื่อที่เราจะได้ใช้ชีวิตให้ปกติเร็วขึ้นนะครับ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะครับ ต้องฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกันครับผม"

โควิด-19 เป็นวิกฤตร้าย แต่ทุกคนช่วยกันได้ อยู่บ้าน เว้นระยะห่าง ใส่หน้ากากทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน หวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้น และคนไทยกลับมายิ้มได้เช่นเคย

#เป๊กผลิตโชค #นิวนภัสสร #จิ๋วปิยนุช
แก้ไขล่าสุด 18 พ.ค. 64 17:56 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google