วี แพนด้า สตางค์ ฟอร์จูน มามิ้งค์ ปีโป้ แสดงพลังสร้างสรรค์งานเพลง

15 พ.ค. 64 21:55 น. / ดู 881 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #bnk48 #cgm48
บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ I AM ต้นสังกัดศิลปินไอดอลหญิงวง BNK48 และศิลปินไอดอลหญิงวง CGM48 ครั้งแรกในการผุดโปรเจกต์พิเศษเพื่อสร้างนักร้องและศิลปินคุณภาพสู่วงการเพลงประเทศไทย คว้า 6 เมมเบอร์ ซึ่งประกอบไปด้วย วี วีรยา จาง, แพนด้า จิดาภา แช่มช้อย, สตางค์ ตริษา ปรีชาตั้งกิจ, ฟอร์จูน ปัณฑิตา คูณทวี, มามิ้งค์ มาณิฌา เอี่ยมดิลกวงศ์ และ ปีโป้ จิรัฐิกาล ทะสี สร้างปรากฏการณ์รวมตัวกันเพื่อเริ่มต้นการทำงานเพลงของตัวเองอย่างสร้างสรรค์ ซึ่ง 6 เมมเบอร์จะทำเพลงตามแบบฉบับของตนเอง เน้นสไตล์เพลงที่ตนเองชื่นชอบ ภายใต้โปรเจกต์พิเศษชื่อ INDY CAMP หัวใจหลักของโปรเจกต์นี้เพื่อให้ 6 เมมเบอร์เกิดแรงบันดาลใจ สะท้อนความเป็นตัวตนของตนเอง และเรียนรู้ กระบวนการคิดสร้างสรรค์ ตั้งแต่การเริ่มผลิตงานเพลงที่เกิดจากตัวตนของตนเอง เพื่อให้เป็นชิ้นงานที่สมบูรณ์ ที่จะพัฒนาตัวเองเพื่อเป็นศิลปินต่อไปได้ในอนาคต
ส่วนการทำโปรเจกต์ INDY CAMP วางไว้เป็นรูปแบบการทำเพลงแบบ INDY MUSIC แรงบันดาลใจจากการสร้างความเป็นอิสระในการทำงานเพลงของศิลปิน สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้แต่งอย่างแท้จริง รวมไปถึงกระบวนการผลิตงานในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มไอเดียการแต่งเพลง การเขียนเนื้อร้อง ทำนองและเรียบเรียง ทั้งนี้จะรวมไปถึงกระบวนการผลิต และเรื่องของสไตล์เพลงที่ไม่มีข้อจำกัดในทุกๆ สไตล์ อาจจะเป็น Indy Pop, Indy Rock ฯลฯ ด้านแนวเพลงอินดี้นั้นสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่รักที่จะทำงานตัวเอง ถ่ายทอดเรื่องราวของตัวเอง และสะท้อนความเป็นตัวตนของตัวเองได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงการเริ่มต้นที่จะก้าวเดินต่อไปเป็นศิลปินมืออาชีพในโอกาสต่อไป
โปรเจกต์ INDY CAMP ดึง รัฐ พิฆาตไพรี หรือ รัฐ วง Tattoo Colour และทีม PLATFORM MAKKASAN; พงศ์จักร พิษฐานพร, ตนุภพ โนทยานนท์, โพธิสิวะ โสตถิพันธ์ และ เภาวสฎษดิ์ เล็กชม ร่วมเป็นโปรดิวเซอร์โปรเจกต์พิเศษนี้ เป็นการทำงานเพื่อพัฒนาความสามารถด้านดนตรีของ 6 เมมเบอร์ให้โดดเด่นพัฒนารอบด้านในการเป็นศิลปินมืออาชีพ 
ความพิเศษของโปรเจกต์นี้ 6 สมาชิก INDY CAMP จะมี 6 เพลง 6 สไตล์ของแต่ละเมมเบอร์รวมไปถึง MUSIC VIDEO ตอบโจทย์การพัฒนาและสร้างสรรค์การทำเพลงร่วมกันตลอดระยะเวลา 6 สัปดาห์ นับเป็นอีกงานที่จะสะท้อนคาแรคเตอร์ของ 6 เมมเบอร์ออกมาได้อย่างชัดเจน ประกอบกับความตั้งใจอย่างมากของทั้ง 6 เมมเบอร์ จากหัวใจสู่ปลายปากกา เพื่อเป็นของขวัญมอบให้แก่แฟนๆ ทั้งของวง BNK48 และวง CGM48 
อย่างไรก็ตามโปรเจกต์ INDY CAMP จะอยู่ในรูปแบบการ LIVE พร้อมนำเสนอภาพบรรยากาศการทำงานเบื้องหลังของเมมเบอร์ทั้ง 6 และโปรดิวเซอร์มาให้ชมอย่างจุใจในทุกวันพุธ ผ่านทาง Official BNK48 Facebook และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Official BNK48 YouTubeกำหนดการความสนุกในแต่ละสัปดาห์ ดังนี้ 
INDY CAMP LIVE EP. 1 ในวันพุธที่ 26 พฤษภาคม 2564 เวลา 18.00 น.
INDY CAMP LIVE EP. 2 ในวันพุธที่ 2 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น.
INDY CAMP LIVE EP. 3 ในวันพุธที่ 9 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น.
INDY CAMP LIVE EP. 4 ในวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น.
INDY CAMP LIVE EP. 5 ในวันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น.
ในเดือนกรกฎาคม 2564 ปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอ ในรูปแบบ Demo Version
ในเดือนสิงหาคม 2564 ปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอในรูปแบบ แบบ Official

#bnk48 #cgm48
แก้ไขล่าสุด 15 พ.ค. 64 22:04 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 15 พ.ค. 64 23:59 น.

รอฟังเลยย

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google