เรียนรู้ สู่โอกาส ที่จะให้คุณโดดเด่นและเป็นหนึ่งในวงการสื่อบันเทิง กับ สถาบันกันตนา

21 พ.ค. 64 18:11 น. / ดู 16,173 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ปัจจุบันการผลิตคอนเทนต์สื่อบันเทิงมีความหลากหลาย แต่การสร้างสรรค์ผลงานให้ผู้ชมชื่นชอบและจดจำ ไม่ใช่เรื่องง่าย
นายปราชญ์ สุขสายชลธาร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ด้านการผลิตภาพยนตร์ของสถาบันกันตนา ได้แชร์ประสบการณ์เรียนรู้จากการเรียนที่สถาบันกันตนา ว่า 
" อย่างแรกเลย  ที่นี่ให้โอกาสผมทำงานกับของจริง ได้ประสบการณ์ตรง ใช้อุปกรณ์จริงแบบที่มืออาชีพใช้ อย่างที่สองคือ Connection มากมายกับพี่ๆในวงการ ทำให้ผมเห็นช่องทางและโอกาสทำงานที่ฝันจะทำตอนจบมากขึ้น  เป็นอะไรที่ผมหาจากที่ไหนไม่ได้ เช่นตอนที่ผมได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนสถาบันกันตนาเข้าร่วมงาน Thailand International Film Destination Festival 2019 ในฐานะ Production Assistant ให้กับผู้เข้าแข่งขันการผลิตภาพยนตร์จากต่างประเทศ ผมได้เรียนรู้งานระดับโลก เป็นประสบการณ์ที่จะไม่ลืมและก็นำมาประยุกต์ใช้ในการทำสื่อภาพยนตร์ของผมได้อย่างไม่สิ้นสุด"

สถาบันกันตนา.. พร้อมแล้วที่จะเดินไปกับคุณเข้าสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จบนถนนสื่อบันเทิง  เรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์อย่างมืออาชีพไปกับมืออาชีพ  เพื่อให้คุณโดดเด่นและเป็นหนึ่ง

สถาบันกันตนา เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับปริญญาตรี  หลักสูตรศิลปกรรม ศาสตรบัณฑิต การผลิตภาพยนตร์ การผลิตแอนิเมชัน และการผลิตรายการโทรทัศน์เพื่อการสื่อสารข้ามสื่อ เพียงคุณสอบตรงในวิชาภาษาอังกฤษ  ความถนัดเฉพาะทาง และสอบสัมภาษณ์ พร้อมกับนำผลงานมาเสนอกับเรา

หรือหากคุณสนใจด้านการบริหารสื่อบันเทิง สถาบันกันตนาก็เปิดสอน ระดับปริญญาโท  หลักสูตร    ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการจัดการสื่อบันเทิง ที่คุณสามารถสำเร็จการศึกษาได้ภายในเวลา 1 ปี

สมัครได้แล้ววันนี้ คลิกเลยที่ www.kantana.ac.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 098-556-4151 , 034-964-441-2  หรือทางออนไลน์ Facebook : Kantana Institute และ Add Line : kantanaInstitute
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | AlyssAlyssa | 9 ก.ค. 64 09:07 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google