นนท์ ศดานนท์ ดีใจได้ร่วมงาน Hatetag สะท้อนการคุกคามทางเพศ

4 มิ.ย. 64 20:35 น. / ดู 1,104 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"นนท์ - ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์" นักแสดงมากฝีมือ ดีใจได้ร่วมงานภาพยนตร์สั้นกับผู้กำกับจอมละเมียด "โอ๋ - ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ" ใน Hatetag เรื่อง # นักเกรียน(1) และ # นักเกรียน(2) สะท้อนเรื่องราวของการคุกคามทางเพศ จะปล่อยให้เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องธรรมดาหรือจะลุกขึ้นมาทำอะไร
นนท์ เผยว่า "ผมดีใจมากครับที่ได้มาร่วมเล่นหนังสั้นเรื่องนี้กับ พี่โอ๋ ภาคภูมิ เป็นผู้กำกับที่ละเมียดมาก มีมุมมองหนังที่แม่นมากๆ ตัวละครมีความซับซ้อน บทละครมีความลึกและเป็นมนุษย์มากๆ การแสดงค่อนข้างยาก เพราะผมห่างความเป็นวัยรุ่นช่วงมัธยมมานาน รวมถึงวิธีการจัดการตัวเองของตัวละครที่เราเล่นเวลาที่เจอกับเรื่องต่างๆ ที่แย่ลงเรื่อยๆ แต่มันเป็นบทและการแสดงที่ท้าทายเรามาก หนังพูดถึงประเด็น Cyber Sexual Harassment มันเกิดขึ้นกับเด็กเยอะมาก แต่ไม่มีใครกล้าออกมาแสดงตน เป็นเหยื่อโดนกระทำซ้ำซ้อนจากสังคม ผมจะเรียกหนังเรื่องนี้ว่าเป็นหนังสะท้อนระบบละกัน ทุกอย่างมันยึดติดกับความเป็นมาอย่างช้านานมากเกินไป ไม่มีความยืดหยุ่นในสังคม ไม่มีความเป็นมนุษย์ มีแต่สั่งสมให้บุคลากร วัยรุ่น นักเรียน หรือเด็กหลายๆ คนโตมาด้วยความเครียดความกดดัน จนเขาไม่ได้มีชีวิตเป็นของตัวเอง อยากรู้ว่าหนังเรื่องนี้สะท้อนระบบอะไรบ้าง อย่าลืมไปติดตามกันนะครับ"

ติดตามชมภาพยนตร์สั้น # นักเกรียน(1) และ # นักเกรียน(2) ได้ในวันที่ 5 และ 6 มิถุนายน 2564 เวลา 17.15 น. ทางอมรินทร์ทีวี HD และดูออนไลน์บน LINE TV เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

#นนท์ศดานนท์
แก้ไขล่าสุด 4 มิ.ย. 64 20:36 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google