หนุ่ม กะลา ตอกย้ำความเจ็บของคนที่ยังยึดติดด้วยเพลง จม

7 มิ.ย. 64 20:42 น. / ดู 931 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"หนุ่ม กะลา" หรือ "หนุ่ม - ณพสิน แสงสุวรรณ" เป็นหนึ่งศิลปินที่มีเสียงนุ่ม เปิดตัวซิงเกิลแรกไปเป็นที่เรียบร้อย กับเพลง "จม" เพลงใหม่ล่าสุดจากอัลบัมเต็มชุดที่ 10 "Joy" งานนี้เจ้าตัวตั้งใจแต่งเนื้อร้องและทำนอง เพื่อตอกย้ำความเจ็บปวดของคนที่ยังคงยึดติดอยู่กับคนเก่า และวนเวียนอยู่กับความรู้สึกเดิมๆจนหาทางออกไม่ได้สักที ใครอกหักไม่แนะนำให้ฟังเพลงนี้คนเดียว แข็งแกร่งแค่ไหนก็มีโอกาสเสียน้ำตา
ทางด้านงานภาพก็จัดเต็ม คว้าตัวผู้กำกับมือทอง "มะเดี่ยว - ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล" มาเล่าความหมายและความรู้สึกต่างๆ ของเพลงนี้ผ่านภาพยนตร์สั้น 2 ตอน และมิวสิกวิดีโอ ในมุมมองที่จะทำให้ทุกคนจมดิ่งไปด้วยกัน แถมยังได้ 3 นักแสดงอย่าง "นิว - ชยภัค ตันประยูร" "จิณณ์ - จิณณะ นวรัตน์" และ "เบลล์ - เขมิศรา พลเดช" มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราว


หนุ่ม เล่ารายละเอียดว่า "จม เป็นอาการของคนที่มูฟออนไม่ได้ครับ เป็นอาการของคนที่ยังจมกับความหลัง คิดถึงแต่เรื่องราวในอดีตที่ผ่านมา และความพิเศษของเพลงนี้คือเป็นเพลงแรกในอัลบัมชุดที่ 10 ของผมที่ดนตรีจะกลับไปมีกลิ่นร็อกอีกครั้ง ในเพลงจะมีโซโลที่มีความเป็นร็อก ความพิเศษอีกอย่างของเพลงนี้คือผมดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่มะเดี่ยวครับ ผมได้มีโอกาสติดตามผลงานมานาน ตั้งแต่ รักแห่งสยาม สำหรับเนื้อเรื่องในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ก็จะเป็นมุมมองความรักที่หลายคนอาจจะเรียกกันว่าคู่จิ้นหรือสายวาย ผมรู้สึกดีนะ นับว่าเป็นเรื่องใหม่สำหรับผม และเป็นเรื่องที่เปิดกว้างสำหรับรักทางเลือก พี่มะเดี่ยวเลือกตีความเพลงนี้ไว้ดีมากครับ เนื้อเรื่องจะสื่อความหมายผ่านการพายเรือถอยหลัง โดยสายน้ำก็คือตัวแทนของเวลาที่ไม่มีวันไหลย้อนกลับ ผมชอบมากๆ ครับ ท้ายนี้ผมขอฝากเพลง จม ด้วยนะครับ"   

#หนุ่มกะลา
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google