พีพี ได้เติบโตและเรียนรู้ใน แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

9 มิ.ย. 64 00:05 น. / ดู 3,268 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เมื่อตัวละครต้องพบความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แม้จะเคยให้คำสัญญาว่าจะรักกันไม่มีวันเปลี่ยน แต่แฟนๆ หลายคนยังไม่วางใจ ยังคงตามลุ้น ตามเอาใจช่วยกันอย่างต่อเนื่อง งานนี้ "พีพี - กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" ต้องเจอกับฉากสุดยากใน "แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2" แต่เพราะความผูกพันและความเข้าใจในตัวละคร โอ้เอ๋ว ทำให้ พีพี ผ่านบทพิสูจน์นี้มาได้
นักแสดงหนุ่มเผยว่ามีการเตรียมความพร้อม เจอแบบฝึกหัดเรื่องอารมณ์ที่หลากหลายก่อนถ่ายทำเรื่องนี้ "ก่อนที่จะมีการถ่ายทำ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 พวกเรานักแสดงทุกคนต้องทำการบ้านกันหนักมากเลยครับ มีการเวิร์กช็อปการแสดงทั้งแบบเดี่ยว แบบคู่ แบบกลุ่ม ต้องเจอกับแบบฝึกหัดเรื่องอารมณ์ที่หลากหลาย เพื่อพัฒนาตัวละครให้มีมิติมากขึ้น ซึ่งพอได้กลับมาทำงานในพาร์ต 2 ส่วนตัวรู้สึกดีใจและภูมิใจ ด้วยความที่เราอยู่กับตัวละครโอ้เอ๋วมานาน และด้วยวัยที่เติบโตขึ้น รู้สึกใกล้เคียงกับชีวิตจริงมากขึ้น ซึ่งคาแรกเตอร์ของโอ้เอ๋ว ถูกพัฒนามาจากตัวตัวของพีเอง ทำให้บางครั้งทัศนคติหรือการแสดงออกบางอย่างมีความเป็นตัวเองเข้าไปด้วย"

พีพี กล่าวว่า "พาร์ตนี้เล่าเรื่องหนึ่งอีพีต่อเหตุการณ์ในหนึ่งปี ซึ่งตอนที่เข้าฉากเลยต้องปรับจูนให้ได้ว่าในช่วงเวลาในหนึ่งปีนั้น ตัวละครได้ผ่านอะไรมา และได้เจอกับความสัมพันธ์อะไรมาบ้าง ก็เป็นความท้าทายไปอีกแบบครับ เหมือนเราได้เติบโตและเรียนรู้ไปพร้อมๆ กับตัวละคร ซึ่งพาร์ตนี้ยังมีซีนอารมณ์เยอะเหมือนเดิม มีครบทุกความรู้สึก แต่พีว่ามันเป็นคนละรสชาติกัน สนุกกันคนละแบบ รอบนี้โอ้เอ๋วมีกลุ่มเพื่อนใหม่ แต่ละคนมีคาแรกเตอร์ที่ไม่เหมือนกัน แต่พอมาอยู่รวมกันคือเฮฮา ทุกคนเข้ากันได้ ลงตัวมาก พีรู้สึกเหมือนมีเพื่อนเพิ่มอีกกลุ่มหนึ่งเลย อยากฝากให้เอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ"   

#พีพีกฤษฏ์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google