ขวัญ พลิกบทบาทครั้งสำคัญผ่านการตีความใหม่ แม่นากพระโขนง

10 มิ.ย. 64 14:35 น. / ดู 3,271 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"ขวัญ - อุษามณี ไวทยานนท์" รับบทแม่นากคนล่าสุดในซีรีส์ "แม่นากพระโขนง" ที่ค่ายยามา เอนเตอร์เทนเมนท์ นำกลับมาปัดฝุ่นอีกครั้ง เจ้าตัวอยากให้แฟนๆ มองที่เนื้องาน ซึ่งมีทั้งสุข เศร้า หลอน 
นางเอกสาวเผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า "กับบทบาทแม่นากครั้งนี้ ขวัญอยากให้มองที่เนื้องาน ที่คุณภาพของงานมากกว่า ซึ่งแม่นากในเวอร์ชันนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน จะมีทั้งสุข เศร้า หลอน และเราจะใส่ในส่วนของความเป็นจริงที่เกี่ยวกับประวัติของแม่นากให้ได้มากที่สุด มีอะไรหลายอย่างมากที่เราไม่เคยรู้มาก่อน บางคนจะรู้แค่ว่าแม่นากรักกับพ่อมาก ท้องแล้วก็เสียชีวิตตอนคลอดลูก และรับรู้ถึงความน่ากลัว แต่เราไม่ได้รู้ประวัติจริงๆ ลึกๆ ของท่าน ซึ่งในครั้งนี้ทุกคนก็จะได้ทราบกันอย่างถ่องแท้"

ขวัญ มองว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ได้มาแสดงเรื่องนี้ "การมารับบทแม่นากในครั้งนี้  ขวัญว่ามันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับขวัญมากๆ ที่ได้มาสวมบทบาทเป็นบุคคลสำคัญและมีตัวตนจริงๆ ที่ผ่านมาเราเข้าใจผิดมาตลอดด้วยว่าแม่นากเป็นคนพระโขนง แต่จริงๆ เป็นคนผักไห่ และเป็นลูกเศรษฐีด้วย แต่พอย้ายมาตั้งรกรากอยู่ที่พระโขนง ก็โดนกลั่นแกล้งสารพัด ก็ถือเป็นอีกหนึ่งงานแสดงที่ยากมากสำหรับขวัญ แต่ขวัญและทีมงานตั้งใจมากๆ ฝากติดตามด้วยนะคะ"

#ขวัญอุษามณี
แก้ไขล่าสุด 10 มิ.ย. 64 14:35 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | แสงเงา | 12 มิ.ย. 64 02:52 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google