โอบ แบงค์ บู๊สนั่นจอหาทางเปิดโปงคนร้ายใน จิตสังหาร

14 มิ.ย. 64 23:23 น. / ดู 3,078 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ได้ฤกษ์ออกอากาศแล้วสำหรับละคร "จิตสังหาร" ที่แฟนๆ จะได้เห็น 2 พระเอกเพื่อนซี้ทั้งในจอและนอกจออย่าง "แบงค์ - ธิติ มหาโยธารักษ์" และ "โอบ - โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์" มาวาดลวดลายบู๊สนั่นจอเป็นครั้งแรก กับบทบาทของคู่หูที่จะมาร่วมมือกันทวงคืนความบริสุทธิ์
แบงค์ รับบท ทัศน์ไท ชายหนุ่มผู้มีพลังพิเศษ แถมในเรื่องยังต้องบู๊ จนเจ้าตัวถึงกับออกปากว่าเป็นความท้าทายที่สุดในชีวิต "เรื่องนี้ผมรับบทเป็น ทัศน์ไท นักธุรกิจหนุ่มที่เคยประสบอุบัติเหตุ ทำให้เขามีพลังพิเศษสามารถอ่านใจคนได้เพียงแค่มองตาคนๆ นั้น แต่วันหนึ่งเขากลับถูกใส่ร้ายป้ายสีให้กลายเป็นคนร้าย ทัศน์ไทจึงต้องพยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับตัวเอง ถือว่าเป็นความท้าทายของผม โดยเฉพาะเรื่องของคิวบู๊ ที่ถึงแม้ผมจะมีประการณ์จากเวทีชกมวย แต่วิธีการออกหมัดจะแตกต่างกัน เลยต้องมีการเรียนเตะต่อยเพิ่มเติมเพื่อให้ภาพบู๊ออกมาสวยสมจริง ทั้งเหนื่อยและโหด แต่ก็สนุกสุดๆ ครับ (หัวเราะ) ซึ่งนอกจากความสนุกตื่นเต้นที่แฟนๆ จะได้รับแล้ว ละครเรื่องนี้ยังสอนให้เรายึดมั่นในความดี อย่างเช่นตัวละครทัศน์ไทที่ยึดมั่นทำความดีมาตลอดครับ"

เพื่อนซี้อย่างหนุ่ม โอบ เล่าถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า "เรื่องนี้ผมรับบทเป็น นภัส เป็นเพื่อนรักของแบงค์ คาแรกเตอร์เป็นผู้ชายเก่ง ฉลาด มีไหวพริบ มีความสามารถรอบด้านในการวางแผน จะเป็นคนที่ช่วยแบงค์ในทุกๆ เรื่อง ซึ่งในชีวิตจริงเรา 2 คนสนิทกันอยู่แล้ว มันเลยกลายเป็นความโชคดีที่เราทั้งคู่ได้มาเล่นเป็นบัดดี้กัน ทำให้ทุกอย่างง่ายและลื่นไหลมากครับ นอกจากเส้นเรื่องที่ผมต้องช่วยเหลือเพื่อนในการทวงคืนความบริสุทธิ์แล้ว อีกเส้นเรื่องที่ผมต้องทำการบ้านอย่างหนักคือเรื่องความรัก ต้องแสดงออกทางสีหน้าและแววตาออกมาให้ชัด ก็ค่อนข้างยากเหมือนกันครับ แต่ผมก็ตั้งใจทำเต็มที่ ยังไงก็ฝากให้ทุกคนติดตาม และเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ"

#แบงค์ธิติ #โอบโอบนิธิ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google