แต้ว ให้แนวคิดการใช้ชีวิตแบบสาวพลังบวก ไม่หวั่นกระแสลบ

17 มิ.ย. 64 21:20 น. / ดู 3,080 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
แม้ที่ผ่านมานางเอกสาว "แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์" จะเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์แรงๆ แต่เธอก็ไม่เคยตอบโต้ใดๆ ซึ่ง แต้ว ได้เผยแนวคิดการใช้ชีวิตในแบบสาวพลังบวกให้ได้รู้กัน
มีวิธีการรับมืออย่างไรกับกระแสลบ
"แต้วก็แค่ไม่โต้ตอบอะไรเลยค่ะ เพราะว่าเราก็ไม่ได้ให้คุณค่ากับคอมเมนต์ที่จะทำให้เรารู้สึกแย่ลงไปค่ะ แต่ทั้งนี้เราก็ต้องรู้ว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ และเราก็มีคนรอบข้างที่รักเรา แต้วคิดว่าสำหรับแต้วเองเมื่อเทียบกับหลายๆ คนที่เจอกับสถานการณ์เดียวกันก็ถือว่าเบามากๆ แล้ว เราก็เลยไม่ได้มีวิธีการรับมืออะไรเลย ก็แค่ทำจิตใจของเราให้มั่นคง แล้วก็อยู่กับคนที่เรารักรอบๆ ข้างค่ะ"

รับมือกับความเครียดสะสมในสถานการณ์ปัจจุบันอย่างไรบ้าง
"แต้วจะร้องเพลงและออกกำลังกายค่ะ (หัวเราะ) ก็พยายามหากิจกรรมอะไรทำที่เรารู้สึกว่ามันเสริมพลังบวกให้กับเรา อย่างแต้วเองแต้วรู้สึกว่าบางทีที่เราฟังเพลง หรือว่าออกกำลังกายทำให้เราหันมาใส่ใจกับตัวเรามากขึ้น ก็เหมือนเปลี่ยนโฟกัสไม่ไปคิดมากกับอะไรที่เป็นพลังในด้านลบค่ะ"

มีเคล็ดลับในการดูแลผิวพรรณตัวเองอย่างไร
"เคล็ดลับคือเรื่องของความสม่ำเสมอ เราต้องดูแลผิวตลอดเวลา ไม่ใช่รอจนกระทั่งผิวมีปัญหาเกิดขึ้นจนเกินเยียวยาแล้ว เอาตั้งแต่เรื่องของการทำความสะอาดผิวให้ดีก่อนที่เราจะบำรุง ไม่งั้นก็จะยิ่งทำให้สิ่งสกปรกอุดตันในผิว อันนี้พูดถึงภายนอกนะคะ แต่ท้ายที่สุดแล้วแต้วว่าความสวย ความมีสุขภาพที่ดีก็ต้องมาจากภายในเป็นส่วนสำคัญ เพราะฉะนั้นก็จะดูแลเรื่องการเลือกรับประทานของที่มีประโยชน์ และทานอาหารเสริมช่วยเพื่อให้ผิวพรรณของเรามีประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในช่วงอายุของเราตอนนี้ค่ะ"

ผลงานในปีนี้มีอะไรมาให้แฟนๆ ติดตามอีกบ้าง
"ปีนี้ก็จะมีละคร เกมล่าทรชน ออกอากาศประมาณเดือนกันยายน และจะมีผลงานที่เป็นภาพยนตร์ซึ่งเป็นโปรเจกต์พิเศษของหม่อมน้อย (หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล) ก็ขอฝากติดตามเป็นกำลังใจให้ด้วยค่ะ"

#แต้วณฐพร
แก้ไขล่าสุด 17 มิ.ย. 64 21:22 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | lovemessi | 21 มิ.ย. 64 16:45 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz452035 | 22 มิ.ย. 64 15:57 น.

สวยๆๆ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google