กองทัพ พีค แต่งเองร้องเองเพลงบอกรัก Promise You

18 มิ.ย. 64 22:08 น. / ดู 4,040 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เป็นละครรักต่างวัยที่แฟนๆ รอคอยสำหรับ "Dare To Love ให้รักพิพากษา" ของพระเอกน้องใหม่ป้ายแดง "กองทัพ พีค" ประกบ "เบลล่า - ราณี แคมเปน" หวังสร้างปรากฏการณ์หวานจิกหมอนกระจาย
ครั้งนี้พระเอกหนุ่ม พีค ขอใช้ประสบการณ์ตรงจากการเป็นศิลปิน ทำเพลงประกอบละครเรื่องนี้เองถึง 2 เพลงด้วยกัน จินตนาการถึงตัวละครพระเอกจนจรดปากกาเขียนเพลง ทั้งเนื้อร้องและทำนอง สู่บทเพลงรักชื่อเพลงว่า "Promise You" ที่ปรับมาจากเพลงภาษาเกาหลีที่เจ้าตัวเคยแต่งมาแล้ว ปรับมาเป็นเพลงไทยผสมภาษาอังกฤษ พร้อมปล่อยออกมาอุ่นเครื่องให้ได้ฟังกัน ก่อนละครออกอากาศต้นเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ อีกหนึ่งเพลงที่จะได้ฟังกันครึ่งหลังของละครเรื่องนี้ คือเพลง "ทุกนาที" ที่ได้ เบลล่า เป็นคนคิดชื่อเพลงให้

พระเอกหนุ่มน้องใหม่เปิดใจว่า "ดีใจมากที่ได้มีโอกาสทำเพลงประกอบละครด้วยตัวเอง ผมอินจากการถ่ายละคร รักตัวละคร คิว พระเอกในเรื่องมากเลยกลับมาทำเพลง ทำเองทุกขั้นตอน อัดเพลงด้วยตัวเอง ร้องและอัดเพลงจนถึง 6 โมงเช้า แล้วตอน 7 โมงก็ไปถ่ายละครต่อ ตั้งใจทำเพื่อแฟนๆ เลย อยากให้ทุกคนได้ฟังกันแล้วจะอินไปกับละคร Dare To Love ให้รักพิพากษา เพลงเหมาะกับช่วงนี้ได้บรรยากาศหน้าฝน ฟังแล้วเข้ากับละครเรื่องนี้มาก"

#พีคกองทัพ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google