มิว และ พีค ลุ้นประลองคำถามพิชิตเงินรางวัล

20 มิ.ย. 64 15:38 น. / ดู 3,408 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เตรียมกรี๊ดหน้าสั่นเมื่อ "มิว - ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์" มาพร้อมรุ่นน้อง "พีค - ภีมพล พานิชย์ธำรง" ประลองคำถามคู่กันในรายการ "เกมแจกเงิน The Money Drop ไทยแลนด์" โดย มิว และ พีค บอกว่าเตรียมตัวทำมาดีมากสำหรับเกมนี้ และเชื่อมั่นในความสามารถของคู่ตัวเองเต็มที่ กล้าพูดเลยว่าขนเงินรางวัลกลับบ้านไปได้แน่นอน
มิว เผยว่า "ช่วงนี้ผมได้มีโอกาสไปเล่นเกมโชว์เยอะ แต่ละรายการก็มีความแตกต่างกันไป อย่างเกมแจกเงินฯ นี้ เอกลักษณ์ของเกมคือความลุ้นและความตื่นเต้น เราได้เตรียมทำการบ้านมาก่อน คิดว่าแอบยากอยู่บ้าง แต่เชื่อมั่นในตัวน้องพีคครับ และเราก็จะทำให้เต็มที่ สำหรับแฟนๆ ผมต้องบอกว่าขอบคุณมาก คิดถึงมากจริงๆ เพราะว่าต้องห่างกับทุกคนมาสักพักหนึ่งแล้ว ก็อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพให้แข็งแรง รอวันที่เราจะได้กลับมาเจอกันใหม่อีกครั้งครับ"


ด้าน พีค มีความกังวลอยู่บ้าง แต่ก็พยายามเต็มที่ใช้ประสบการณ์ที่มีอยู่ในการตอบคำถาม "ส่วนตัวผมแอบกังวล แต่เราก็พยายามทำหัวให้โล่ง แล้วเอาประสบการณ์มาใช้ตอบคำถามดีกว่า เล่นสบาย ๆ ครับ ผมเชื่อในตัวพี่มิว เขาเซียนอยู่แล้ว วันนี้ผมก็หวังพึ่งพี่มิวนี่แหละ (หัวเราะ)"


เป็นกำลังใจให้ มิว และ พีค เอาชนะคำถามคว้าเงินรางวัลกลับบ้านได้ในรายการ เกมแจกเงิน The Money Drop ไทยแลนด์ วันที่ 21-23 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD


#มิวศุภศิษฏ์ #พีคภีมพล
แก้ไขล่าสุด 20 มิ.ย. 64 15:42 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google