BNK48 คลอดผลงานไม่หยุด ต่อด้วย ชอบเธอนะ และ Only Today

21 มิ.ย. 64 15:16 น. / ดู 2,965 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #bnk48
อัลบัมที่ 10 ของ "BNK48" มีเพลงรอง 2 เพลง คือ "Sukida Sukida Sukida ชอบเธอนะ" เพลงน่ารักสดใส บ่งบอกเรื่องราวความรักของเด็กสาว เมื่อรู้สึกชอบใครบางคนจากก้นบึ้งของหัวใจ ขณะนี้เด็กสาวได้เติบโตจึงได้รวบรวมความกล้า บอกความรู้สึกจากใจ เพื่อที่จะส่งต่อเรื่องราวของความรู้สึกดีๆ กับคนที่เราชื่นชอบให้เขาได้ยิน อยากจะบอกเธอว่า เราชอบเธอนะ ทุกๆ วัน
สำหรับสมาชิก 16 คนของเพลง Sukida Sukida Sukida ชอบเธอนะ ได้แก่ "มิวสิค - แพรวา สุธรรมพงษ์" "โมบายล์ - พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค" "เฌอปราง อารีย์กุล" "ปัญ - ปัญสิกรณ์ ติยะกร" "เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ" "วี - วีรยา จาง" "จีจี้ - ณัฐกุล พิมธงชัยกุล" "อร - พัศชนันท์ เจียจิรโชติ" "ตาหวาน - อิสราภา ธวัชภักดี" "แก้ว - ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ" "เจน - กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์" "มินมิน - รชยา ทัพพ์คุณานนต์" "ปูเป้ - จิรดาภา อินทจักร" "ไข่มุก - วรัทยา ดีสมเลิศ" "น้ำหนึ่ง - มิลิน ดอกเทียน" และ "เนย - กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล"

ความพิเศษของอัลบัมที่ 10 ไม่หยุดเท่านี้ ยังมีเพลง "Only Today" ทั้งหมด 2 แบบ คือ เพลง Only Today (Acapella Version) ขับร้องโดย "มิโอริ โอคุโบะ" "มายยู - กวิสรา สิงห์ปลอด" "นิกกี้ - วรินท์รัตน์ ยลประสงค์" "ฟ้อนด์ - ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา" "จ๋า - ณปภัช วรพฤทธานนท์" "นิว - ชัญญาภัค นุ่มประสพ"  และ "สตางค์ - ตริษา ปรีชาตั้งกิจ"
เพลง Only Today (Band Version) จะทำให้ได้เห็นศักยภาพของสมาชิกในการเล่นดนตรีและร้อง สีสันของดนตรีที่มีความสนุกสนานดุดัน ผสมความน่ารัก ถือเป็นซิงเกิลแรกที่สมาชิกมีโอกาสได้เล่นเครื่องดนตรีจริงๆ ถ่ายทอดบทเพลงโดย "ก่อน - วฑูศิริ ภูวปัญญาสิริ" "แพนด้า - จิดาภา แช่มช้อย" "แบมบู - จณิสตา ตันศิริ" "ซัทจัง - สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์" "น้ำใส - พิชญาภา นาถา" "นาย - ภัทรนรินทร์ เหมือนฤทธิ์" และ "ผักขม - สิริการย์ ชินวัชร์สุวรรณ" 
เพลง Only Today พูดถึงเรื่องราวของเด็กดื้อผู้ผิดหวังกับความรักที่มันผ่านไปแล้ว ซึ่งความจริงก็คงไม่อาจย้อนเวลาได้ ทั้งๆ ที่รู้ว่าไม่สามารถทำอะไรได้ แต่ก็แค่คิด แค่มโน ถ้ามีโอกาสได้กลับมาเจอกัน ก็ขอแค่เพียงวันนี้วันเดียวเท่านั้น วันนี้วันเดียวก็พอ ที่จะกลับมารำลึกอดีต ทั้งที่รู้ว่ามันเป็นจริงไม่ได้ เพลง Only Today นับว่าเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่ยังไม่เคยได้ยินมาก่อน เนื่องจากเพลงนี้ถูกเรียบเรียงขึ้นใหม่ทั้ง 2 แบบ สมาชิกได้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่ ทั้งทักษะการร้องเพลงและโดดเด่นด้านการเล่นดนตรี 

#bnk48
แก้ไขล่าสุด 22 มิ.ย. 64 23:25 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google