แชร์ประสบการณ์หญิงแท้แต่(เคย)คบกับเลสเบี้ยน! .

2 ก.ค. 64 08:52 น. / ดู 8,487 ครั้ง / 3 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ต้องขอเกริ่นก่อนเลยว่าเราเป็นหญิงแท้นะคะ(ชอบและมีแฟนเป็นผู้ชายมาตลอดดดดด) ไม่เคยมีพฤติกรรมชอบเพศเดียวกันมาก่อน
เบื้องต้นเราเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างโลกส่วนตัวสูง เราโสดมาประมาณ 3-4 ปี ระหว่างนั้นก็มีคนเข้ามาจีบประปราย แต่เราก็ไม่เคยได้คบกับใครจริงๆจังๆ ด้วยความเป็นสาวโสด เราเลยจะใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อน ซึ่งเราก็มีไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนๆเป็นครั้งคราว (จริงๆก็บ่อยอยู่)

จนเมื่อประมาณกลางปี 63 มีคืนนึงเราได้ไปสังสรรค์กับเพื่อนเรา แต่ดันบังเอิญว่ามีเพื่อนสนิทของเราอีกคนอยู่ที่ร้านเดียวกับเราพอดี แต่อยู่คนละโต๊ะกับเรา เราเลยเดินไปทักทายเพื่อน ที่โต๊ะมีแค่เพื่อนเรากับเพื่อนของมันสองคน เราเลยย้ายมาอยู่โต๊ะมันเพราะไม่ต้องไปเบียดกับใคร และไม่อยากให้เพื่อนเหงาด้วย

พอเริ่มดึก มีผู้หญิงสองคนมาอยู่ที่โต๊ะ ซึ่งเราไม่เคยเจอมาก่อนทั้งสองคน เราไม่ได้ทักทายเพราะเราไม่รู้จัก สักพักเราก็รู้ว่าผู้หญิงคนนึงเป็นแฟนของเพื่อนในโต๊ะ (เห็นมันเจ๊าะแจ๊ะกันอยู่สองคน) ส่วนผู้หญิงอีกคนจะคอยยืนข้างๆเราตลอด เราก็ไม่ได้สนใจมองอะไร แต่เราสังเกตเห็นว่าเวลามีคนมาเบียดหรือจะเดินแทรกเรา ผู้หญิงคนนี้จะเอามือตัวเองมากันให้ตลอด เราเลยตัดสินใจหันไปมองหน้าชัดๆ (น่ารักม๊ากกกกกกกกก หน้าตาจิ้มลิ้ม ปากนิด จมูกหน่อย ผิวขาวจั๊วะ) แต่เราก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะเขาก็ไม่ได้มีการพูดคุยหรือทักทายเราเลย เขาดูเป็นคนเงียบๆพูดน้อย ยิ้มหวานอย่างเดียวเวลาใครคุยด้วย จนสักพักพอเขาเหมือนจะเริ่มเมา นางก็ยื่นมือถือมาให้เราแล้วถามว่า "ขอไอจีได้ไหม?" (หืมมม ไอ้นี่มันเป็นใครฟะ ชื่อยังไม่ทันจะรู้จักเลย มาขอไอจีกันอย่างนี้ก็ได้หรอ?)

เราก็ให้และกดฟอลเขาไป เพราะคิดว่าเขาอยากเป็นเพื่อนกับเรา คืนวันนั้นก็ต่างคนต่างแยกย้ายไม่ได้มีการพูดคุยกันหลังจากนั้น แต่วันถัดมานาง reply สตอรี่ไอจีเรามา (เริ่มแปลกๆแล้วแฮะ) เราก็ตอบตามปกติ จนสักพักเราเริ่มสัมผัสได้ว่าบทสนทนามันแปลกๆ เพราะนางหยอดและอ้อนเรามากๆ (เมี๊ยวน้อย) เราเลยเข้าไปส่องไอจีนาง ส่องไปส่องมา ความอยากเผือกก็ทำให้เรารู้ว่านางเป็นเลสเบี้ยน (แถมมีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์ในระดับนึงด้วย) เราเลยมั่นใจแล้วว่านางต้องจีบเราแน่เลยยยยยยยยย

# เดี๋ยวมาต่อนะคะ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย iPhone

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz401130 | 22 ก.ย. 64 19:54 น.

เริ่ด

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz455427 | 24 ก.ย. 64 12:26 น.

ความรักที่หลากหลายที่ต้องเข้าใจ สมัยนี้เปิดกว้างมากค่ะ https://riches888.cc/

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google