อะตอม ได้ เอสเธอร์ จงเบ เต้นสลายเศร้าในเพลง เจ็บจริง

8 ก.ค. 64 20:36 น. / ดู 3,521 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"อะตอม - ชนกันต์ รัตนอุดม" ขอเป็นตัวแทนคนโดนหักอก ส่งเพลง "เจ็บจริง" จากอัลบัม "Gum" พร้อมชวนนางเอกสาว "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" และหนุ่ม "จงเบ พาร์ค" อดีตสมาชิกวง "K-Otic " เต้นร่วมกันครั้งแรกในมิวสิกวิดีโอ โดยหยิบยกเรื่องราวในรั้วมหาวิทยาลัยที่จะมีความทรงจำดีๆ หลายๆ อย่าง ทั้งความบันเทิง สนุกสนาน มิตรภาพผองเพื่อน รวมถึงช่วงเวลาเศร้าก็มีมาทดสอบความอดทนอดกลั้นเช่นกัน
จงเบ เผยว่าฟังเพลงนี้ครั้งแรกแล้วอยากเต้น "สำหรับเพลง เจ็บจริง ฟังครั้งแรกอยากเต้นครับ ผมเป็นคนชอบเต้นอยู่แล้ว แต่พอฟังเนื้อหาก็จะค่อนข้างต่างกันเยอะเลย พูดถึงความรู้สึกเจ็บจริงที่อยู่ในใจ อารมณ์ของคนโดนหักอก พอจะตัดใจได้ เปิดใจรับคนใหม่เราก็กลัวจะไปทำเขาเจ็บ ยิ่งพอคนรักเก่ามาง้อก็ใจอ่อน สุดท้ายก็กลับมาเจ็บซ้ำๆ เลยเป็นอาการของคนเจ็บจริงที่ตัดใจไม่ได้ และไม่เด็ดขาด ในมิวสิกฯ เพลง เจ็บจริง พวกเราเต้นกันเยอะ ตั้งใจฝึกซ้อมกันมาก อย่างฉากเต้นคู่กับเอสเธอร์ก็มาซ้อมเต้นด้วยกันหลายวัน ต้องใช้อารมณ์เพื่อให้เข้ากันกับเอสเธอร์ วันถ่ายก็เต้นคู่กันได้เกือบ 120% เลยครับ (ยิ้ม) พวกเราตั้งใจกันอย่างเต็มที่ ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้กันด้วยครับ"

ด้าน เอสเธอร์ กล่าวว่า "ขอบคุณพี่อะตอมที่ชวนมาเล่นในเอ็มวีนี้นะคะ ดีใจมาก ตอนฟังเพลงครั้งแรก รู้สึกสนุกดีเนื้อหากวนๆ น่ารัก ฟังแล้วอยากเต้น แต่ความหมายของเพลงค่อนข้างสวนทางกัน จังหวะดนตรีชวนเต้นทำให้เพลงที่เนื้อหาเศร้าๆ สนุกได้ เป็นไอเดียที่ดีเลยค่ะ ซึ่งในเนื้อเรื่องรับบทเป็นนักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่เข้าร่วมกิจกรรมมาเจอพี่จงเบ ก็นั่งปรับทุกข์กัน เหมือนกำลังจะเริ่มชอบกัน พี่จงเบก็เปลี่ยนใจไม่อยากสานต่อ ด้วยความที่เขายังคิดถึงคนรักเก่า ลืมไม่ได้ บวกกับคนเก่ามาขอคืนดี เขาก็ใจอ่อน แต่ก็โดนหักอกซ้ำๆ จากคนเดิม กลับมาเศร้า เราเลยเหมือนอาสาชี้แนะหลักสูตรเจ็บแล้วจำมศาสตร์ เพื่อให้ลืมคนเก่าให้ได้ ถ้าไม่อยากเจ็บก็มาขยับเต้นด้วยกัน ก็จะเป็นซีนที่เต้นหนักเหมือนกัน ปกติเป็นคนชอบเต้นอยู่แล้ว แต่พอเป็นงานก็จะมีความยากนิดๆ ลองติดตามกันดูนะคะ รับรองสนุกแน่นอน อย่าลืมลุกมาเต้นตามด้วยกันนะคะ"


#อะตอมชนกันต์ #เอสเธอร์สุปรีย์ลีลา
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google