ไอซ์ เจเจ ไม่ได้มาแนวเต้นแต่มาแนวใหม่ใน เมื่อวานก็นานไป

18 ก.ค. 64 23:02 น. / ดู 735 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"เจเจ - กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" และ "ไอซ์ - พาริส อินทรโกมาลย์สุต" ศิลปินคู่หูจากค่าย นาดาว มิวสิค พร้อมปล่อยซิงเกิล "เมื่อวานก็นานไป (Feels Like A Year)" เพลงจังหวะสบาย ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของความคิดถึงที่ไม่เท่ากัน และมักจะทำให้รู้สึกว่าเวลานั้นเดินช้าลงเสมอเมื่อต้องเป็นฝ่ายรอใครสักคน 
เจเจ กล่าวว่าเพลงนี้เป็นเพลงช้าที่สุดตั้งแต่ทำเพลงกับ ไอซ์ "เพลงนี้มีกิมมิกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการคอรัส และอีกหนึ่งความพิเศษคือเป็นเพลงช้าที่สุดตั้งแต่ เจ ไอซ์ เคยทำเพลงมาเลยครับ ซึ่งในเอ็มวี ส่วนตัวผมชอบมากเลยครับ ตอนที่ประชุมกัน เคยได้ดูจากสตอรีบอร์ด ตอนนั้นยังนึกภาพไม่ค่อยออกว่าภาพจะเป็นแนวไหน แต่พอมาถึงกองเอ็มวี ได้เข้ามาอยู่ที่หน้าเซต ผมว่ามีเทคนิคหลายๆ อย่างที่พอได้มาเห็นของจริงแล้วรู้สึกว้าวมาก ก็อยากฝากทุกคนติดตามเอ็มวีเพลงนี้ด้วยนะครับว่าจะมีเรื่องราวอะไรมาให้ดูกัน ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเรา และช่วยกันแชร์เพลงนี้ออกไปเยอะๆ ด้วยนะครับ"

ด้าน ไอซ์ แง้มว่า "สำหรับเอ็มวีเพลง เมื่อวานก็นานไป เป็นเอ็มวีที่เล่าเรื่องราวความคิดถึง ซึ่งในพาร์ตของผมจะใช้ช่วงเวลากลางวันในการจัดเตรียมงานปาร์ตี้ แต่ความรู้สึกของเวลายาวนาน เหมือนเวลาหยุดเดิน เมื่อต้องรอคอยให้คนรักมาหา แต่ในฝั่งของพี่เจได้ใช้เวลาปาร์ตี้ในช่วงกลางคืนกับคนรักอย่างมีความสุข เวลาเลยผ่านไปเร็วในพริบตา จนอยากหยุดทุกอย่างไว้ สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงใหม่ล่าสุดของเรา ไม่ได้มาแนวเต้น แต่มาแนวใหม่ มาในเพลงจังหวะช้าๆ เนื้อหาโดนๆ ก็ขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ"

#เจเจกฤษณภูมิ #ไอซ์พาริส
แก้ไขล่าสุด 18 ก.ค. 64 23:03 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google