เทอร์โบ และ เฟรม ถ่ายทอดความรักออนไลน์ในเพลง รักปัดขวา

19 ก.ค. 64 23:42 น. / ดู 2,208 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"รักปัดขวา (Swipe Right)" ซิงเกิลคู่เพลงแรกจากนักร้องหนุ่ม "Txrbo" หรือ "เทอร์โบ - นพรัตน์ อัศวลักษณ์ศกุน" กับนักร้องสาว "Wonderframe" หรือ "เฟรม - ศุภัคชญา สุขใบเย็น" ซึ่งทั้งคู่ได้ร่วมกันถ่ายทอดความรักผ่านมิวสิกวิดีโอ ซึ่งทั้งสองคนก็ไม่พลาดบอกเล่าเรื่องราวความสนุกของการทำงานร่วมกันในครั้งนี้
เทอร์โบ กล่าวถึงความพิเศษของมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ว่า "การถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ รักปัดขวา (Swipe Right) ถือว่าครบรสครับ รู้สึกสนุก และประทับใจมากครับ เพราะอย่างที่แฟนๆ ทราบกันดีว่าผมค่อนข้างขี้อายและไม่กล้าแสดงออก แต่ทุกคนในกองเป็นกันเองและสร้างอารมณ์ให้ผมแสดงออกและถ่ายทำได้อย่างราบรื่นในสิ่งที่ไม่เคยได้ทำมาก่อน ต้องขอบคุณทีมงานทุกคนที่ทำให้มิวสิกวิดีโอเพลงนี้สนุกมากๆ ด้วยครับ"

ด้าน เฟรม เองก็ประทับใจมิวสิกวิดีโอเพลงนี้มากๆ "ต้องขอบอกเลยว่าประทับใจมากๆ เพราะในมิวสิกวิดีโอ รักปัดขวา (Swipe Right) แสดงถึงความรักในทุกเพศ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนค่ะ ทำให้ได้เห็นว่าความรักสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และสามารถเกิดขึ้นผ่านทางออนไลน์ได้ด้วยเหมือนกัน เพลงนี้ก็มีท่าเต้นน่ารักๆ ซึ่งเฟรมก็พยายามฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ หวังว่าทุกคนจะชอบ และลองเต้นตามนะคะ"

#เทอร์โบนพรัตน์ #เฟรมศุภัคชญา
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | SILAPAN | 20 ก.ค. 64 03:43 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 7

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google