7 หนุ่ม Kingdom นำเสนอการต่อสู้ในใจผ่านซิงเกิล Karma

20 ก.ค. 64 16:05 น. / ดู 785 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #kingdom
คิงดอม (Kingdom) บอยแบนด์ 7 ชีวิต เปิดตัวได้กระหึ่มวงการจากอีพีชุดแรก History of Kingdom: Part 1. Arthur วันนี้พวกเขาสานต่อความสำเร็จด้วยอีพีชุดที่สอง History of Kingdom: Part. II Chiwoo ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์กษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่เช่นเดียวกับงานชุดก่อนหน้า
ขณะที่ History of Kingdom: Part 1. Arthur คิงดอมเอาเรื่องราวของ Arthur (อาเธอร์) กษัตริย์แห่งอังกฤษ และอาณาจักรแห่งสายฝน มาถ่ายทอดเป็นบทเพลง ส่วน History of Kingdom: Part. II Chiwoo ทั้ง 6 เพลงจากงานชุดนี้ จะนำเสนอเรื่องของกษัตริย์ Chiwoo (ชีอู) แห่งประเทศจีน และอาณาจักรแห่งเมฆของพระองค์

Karma ซิงเกิลแรก มีเนื้อหานำเสนอการต่อสู้ในใจ ความเจ็บปวด และการเสียสละ รวมถึงความอดทนในฐานะพระราชาแห่งแผ่นดินจีน ส่วนดนตรีก็โดดเด่นด้วยเสียงเครื่องดนตรีพื้นบ้านของเอเชียตะวันออก กับจังหวะอันหนักแน่น มิวสิกวิดีโอก็ทำออกมาได้สุดอลังการ ไม่แพ้ซิงเกิล Excalibur จากอีพีชุดแรก

หลังจากอีพีชุด History of Kingdom: Part. II Chiwoo คิงดอมจะยังคงคอนเซ็ปต์ของกษัตริย์ในตำนานเอาไว้ ซึ่งประกอบด้วย Mujin (มูจิน) จากอาณาจักรแห่งดอกซากุระ Dann (ดัน) จากอาณาจักรแห่งการเปลี่ยนแปลง Jahan (จาฮัน) จากอาณาจักรแห่งพระอาทิตย์ Louis (ลูอิส) จากอาณาจักรแห่งความสวยงาม และ Ivan (ไอวาน) จากอาณาจักรแห่งหิมะ ด้วยการวางธีมต่างๆ ที่ชัดเจน คิงดอมจึงเป็นหนึ่งในศิลปินไม่กี่รายที่มีคอนเซ็ปต์แข็งแกร่ง ทั้งภาพลักษณ์ และงานเพลง ซึ่งเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ส่งให้พวกเขาแจ้งเกิด และเป็นที่จดจำได้#kingdom
แก้ไขล่าสุด 20 ก.ค. 64 16:07 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google