โต้ง บรรจง สุดภูมิใจ ร่างทรง คว้ารางวัลที่เกาหลีใต้

21 ก.ค. 64 16:00 น. / ดู 881 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สร้างความสะพรึงที่สะกดทุกสายตาจนส่งผลให้ ร่างทรง คว้ารางวัล Best of Bucheon หลังเข้าฉายสาขาประกวดหลัก Bucheon Choice ที่เทศกาลภาพยนตร์ 25th Bucheon International Fantastic Film Festival (BIFAN) ประเทศเกาหลีใต้ โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากวงการภาพยนตร์นานาชาติต่างลงความเห็นว่าภาพยนตร์เรื่อง ร่างทรง สะกดใจผู้ชมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว สร้างความสยองในรูปแบบใหม่อย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน
ดีกรีความหลอนยังคงแรงไม่หยุด เมื่อ ร่างทรง เปิดตัววันแรกในเกาหลีใต้ขึ้นอันดับ 1 ด้วยรายได้ $1.1 ล้าน (หรือประมาณ 36 ล้านบาท) รวมยอดจำหน่ายตั๋วกว่า 1.29 แสนใบ และกระแสการบอกต่อของผู้ชมยังสร้างความฮือฮาอย่างต่อเนื่อง หลังเข้าฉายเพียง 7 วัน ก็สร้างตำนานความสยองครองอันดับ Top 3 บน Box Office เกาหลีใต้ โกยรายได้ถึง $5.6 ล้าน (184 ล้านบาท) รวมยอดผู้ชมกว่า 6 แสนคน

ผู้กำกับ โต้ง - บรรจง ปิสัญธนะกูล กล่าวว่า "รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลนี้ มันยิ่งใหญ่มากๆ สำหรับผมเลยครับ หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่น่าจะเหนื่อยและยากที่สุดในชีวิตของผม การที่หนังได้รับการตอบรับที่ดี ก็เป็นกำลังใจให้คนทำงานทุกคน ผมก็ต้องขอขอบคุณทีมงานทุกคนนะครับที่ประเทศไทย ทั้งทีมถ่ายทำ และนักแสดงทุกคนที่ทุ่มเทอย่างหนักนะครับ ขอบคุณทุกคนที่ GDH ที่ SHOWBOX ที่ NORTHERN CROSS และจอกว้างฟิล์มด้วยครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรดิวเซอร์ของผมนะครับ คุณนา ฮง-จิน ที่คอย support ผมตลอดเวลา แล้วก็เชื่อมั่นในตัวผมนะครับ ที่สำคัญคุณนา ฮง-จิน จะบอกผมตลอดเวลาว่า ให้กล้าหาญ แล้วก็ให้ไปให้สุดทางครับ วันนี้หนังเดินทางมาถึงตรงนี้แล้ว ผมก็ต้องขอบคุณคุณนา ฮง-จินมากๆ เลยนะครับ หวังว่าชาวเกาหลีใต้จะให้การตอบรับหนังเรื่องนี้ดียิ่งขึ้นไปนะครับ ฝากแฟนๆ ชาวไทย รอติดตามชมเร็วๆ นี้ ขอบคุณมากครับ"
แก้ไขล่าสุด 21 ก.ค. 64 16:08 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 21 ก.ค. 64 23:10 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google