ด้วยความคิดถึง Playground ทำ Live Session ระลึกถึง ตุ้ย

22 ก.ค. 64 00:40 น. / ดู 1,693 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #playground
ยังคงอยู่ในช่วงคิดถึงและทำใจสำหรับวง "Playground" สมาชิกในวง "ติ๊ก - กฤษติกร พรสาธิต" "เก้ง - ปรัชญา คำเมือง" "ตุลย์ เหมือนสร้อย" กับการจากไปของเพื่อนรักในวง และ "ตุ้ย - วัชระ ชัยพันธุ์" เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2564 และด้วยความคิดถึงเพื่อนที่จากไป ติ๊ก เก้ง ตุลย์ ก็เลยทำ "Live Session" เพื่อเป็นการระลึกถึงและบันทึกความทรงจำร่วมกัน
ติ๊ก เล่าว่า "เราทุกคนยังคงคิดถึงตุ้ยครับ ไม่มีวันไหนไม่คิดถึง เราก็เลยมาคิดว่าอยากจะทำชิ้นงานเพื่อเป็นการระลึกถึงตุ้ย เลยทำ Live Session ที่มีชื่อว่า In The Good Old Days ขึ้นมา เพลงที่เราเลือกมาเล่นมีด้วยกัน 3 เพลง คือเพลงแรก ชื่อเพลง อยากให้ช่วงเวลาเหล่านี้อยู่กับเราไปนานๆ ได้ไหม เพื่อแทนความรู้สึกว่าช่วงชีวิตที่เรามีตุ้ยอยู่ในวงและอยู่ในชีวิต คือช่วงเวลาที่เราอยากจะเก็บไว้นานๆ ส่วนเพลงที่ 2 และ 3 จะปล่อยตามมาเร็วๆ นี้ครับ เพลงที่ 2 ชื่อ สนามเด็กเล่นเก่าๆ เป็นเพลงที่เราแต่งขึ้นมาใหม่หลังจากการเสียชีวิตของตุ้ย เพื่อเป็นอนุสรณ์ว่าความทรงจำในวันที่เราเคยเล่นด้วยกัน จะทำให้เราสุขใจทุกครั้งที่ได้กลับมาคิดถึงกัน ส่วนเพลงที่ 3 ชื่อว่า ฉันจะดูแลเธอให้ดีที่สุด เป็นเพลงที่อยากจะบอกกับเพื่อนๆ แฟนๆ ทุกคนว่าหลังจากการจากไปของตุ้ย เราก็ตระหนักว่าชีวิตคนเรามันสั้นหนัก ดังนั้นเวลาที่เหลือก็จะขอใช้ดูแลทุกคนให้ดีที่สุดครับ" 

ทางวงแง้มยังเดินหน้าสานฝันผลงานสุดท้ายที่ทำร่วมกับ ตุ้ย "ยังมีอีกโปรเจกต์หนึ่งซึ่งวางแผนกันไว้เกือบหมดแล้วก่อนที่ตุ้ยจะเสียชีวิต โปรเจ็กต์นี้ตุ้ยมีส่วนร่วมในการทำเพลงและเริ่มต้นช่วยกันคิดพร้อมๆ กับเพื่อนๆ ทุกคนในวง ชื่อโปรเจ็กต์ว่า Feel Friend มาจากบรรยากาศของความงดงามการเป็นเพื่อนกันครับ วงเราขึ้นชื่อเรื่องความเป็นเพื่อนตั้งแต่สมาชิกภายในวงที่เป็นเพื่อนกันจริงๆ มาก่อน รวมไปถึงการที่เรามีเพื่อนในวงการด้วย เลยนำคำว่าเพื่อนมาเป็นคอนเซ็ปต์ในการทำงานครั้งนี้ โปรเจ็กต์นี้มีทั้งเพลงใหม่และเพลงเก่าของพวกเราที่ชวนเพื่อนๆ มา ส่วนจะมีใครบ้างเพลงเป็นแบบไหนก็ฝากติดตามด้วยนะครับเร็วนี้ๆ ได้ฟังกัน ถ้าตุ้ยฟังอยู่บนฟ้าอยากจะบอกว่าพวกเราดีใจที่ได้เกิดมาเป็นเพื่อนกันครับ มันไม่ง่ายเลยที่จะมีใครสักคนที่มาอยู่ในทุกๆ ภาพสำคัญในชีวิตเราแบบนี้ ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ กันตลอด แล้วก็เรื่องดีๆ ของตุ้ยจะอยู่กับพวกเราตลอดไป"

#playground
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google