เจสัน ยัง ภูมิใจ สวมบทเป็นคนใกล้ชิดในซีรีส์ อินจัน

22 ก.ค. 64 17:02 น. / ดู 2,223 ครั้ง / 1 ความเห็น / 1 ชอบจัง / แชร์
ชาร์ลส์ แฮร์ริส ถือเป็นบุคคลในตำนานที่มีบทบาทสำคัญในชีวิตของ อิน จัน อย่างมาก เขาคือผู้จัดการส่วนตัวคนที่สองที่ดูแลผลประโยชน์ให้กับแฝดสยามอย่างซื่อสัตย์ เขากลายเป็นเพื่อนสนิทที่ใกล้ชิดจนแทบจะเป็นแฝดสามเลยก็ว่าได้ จึงไม่แปลกเลยสักนิดที่ "เจสัน ยัง" จะกล่าวด้วยความภูมิใจที่ได้สวมบทเป็น ชาร์ลส์ แฮร์ริส ในซีรีส์ "อินจัน" คือโอกาสที่ไม่อาจปฏิเสธ
นักแสดงหนุ่มเล่าว่าตัวละครที่เขาได้รับเป็นคนที่ อิน จัน ไว้ใจมากๆ "ด้วยหน้าที่ของเขา (ชาร์ลส์ แฮรร์ริส) ที่ต้องดูแล อิน จัน ทำให้เกิดความผูกพันและความสันพันธ์ที่ดี แม้จะหมดหน้าที่หลังหยุดการแสดง แฮร์ริสก็ดูแลพวกเขาเหมือนน้องชาย และ อิน จัน เองก็นับถือเขาเหมือนพี่ชาย เหมือนพ่อ เป็นคนที่ อิน จัน ไว้ใจมากๆ พอผมต้องมาสวมบทบาทเป็นแฮร์ริส หน้าที่ของผมคือต้องเข้าใจในความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งของพวกเขาให้ได้ มันมีหลายฉากที่แสดงได้เห็นว่าพวกเขาเหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน แม้จะไม่ใช่คนเชื้อชาติเดียวกันก็ตาม"

เจสัน กล่าวว่า "ซีรีส์เรื่องนี้จะทำให้คุณเข้าใจความเป็นมนุษย์มากขึ้น เมื่อก่อนถ้าถามผมว่า อิน จัน คือใคร ผมคงตอบไปว่าแฝดสยามที่ตัวติดกันและไปอยู่อเมริกา นั่นคือสิ่งที่คนส่วนใหญ่รู้ ซีรีส์เรื่องนี้จะพาคุณเห็นเรื่องที่เคยเป็นปริศนา จริงๆ แล้วพวกเขาใช้ชีวิตยังไงภายใต้สภาพร่างกายที่ตัวติดกันตลอดเวลา เราจะได้เรียนรู้เรื่องความสัมพันธ์ที่ต้องใช้ความอดทน ความเข้าใจ ความประนีประนอมมากๆ และที่สำคัญเขาแต่งงานมีครอบครัว คนยุคนั้นคิดเห็นกับเรื่องเหล่านี้ยังไง คนดูจะได้เห็นประวัติศาสตร์ในแง่มุมใหม่ๆ ที่เราไม่เคยนึกถึง รวมถึงตัวตนของแฝดสยามในมุมที่ทุกคนไม่เคยรู้"

#เจสันยัง
แก้ไขล่าสุด 23 ก.ค. 64 14:15 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | lovemessi | 24 ก.ค. 64 15:53 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google