โบ๊ท พูดถึงวันที่เจอ กัน ใน Golden Blood รักมันมหาศาล

22 ก.ค. 64 23:55 น. / ดู 1,719 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ซีรีส์ "Golden Blood รักมันมหาศาล" ได้พระเอกหนุ่มมาดเข้มอย่าง "โบ๊ท - ธารา ทิพา" สวมบทเป็นคนคุ้มกันมาดนิ่ง เจ้าตัวเผยว่าทำให้ได้แฟนคลับกลุ่มใหม่ๆ จากต่างประเทศ "สำหรับผมถือว่าโอเคเลยครับ ส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบน่าจะเป็นกลุ่มแฟนคลับกลุ่มใหม่ๆ ซึ่งมาจากต่างประเทศ ก็ดีใจครับ เพราะปกติผมจะไม่ได้มีแฟนกลุ่มต่างประเทศมากนัก ตอนแรกก็ค่อนข้างหนักใจเพราะ Golden Blood ถือว่าเป็นซีรีส์วายที่ค่อนข้างฉีกจากที่เคยๆ ดูกันมา เพราะเนื้อเรื่องจะชูด้วยแอ็กชั่นเป็นหลัก อีกอย่างคือผมได้เปลี่ยนลุกส์ทุกอย่างใหม่หมด คือต้องไว้หนวดไว้เครา มีผมหน้าม้า ตอนแรกคือผมนึกภาพตัวเองไม่ออกเลยนะ แต่พอได้ลองฟิตติ้งก็ต้องบอกว่าชอบนะครับ เป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับผมมากๆ และคนก็พูดถึงกันค่อนข้างเยอะ"
โบ๊ท ยอมรับว่าไม่เคยรู้จัก "กัน - ณภัทร ณ ระนอง" มาก่อนแสดงด้วยกันในเรื่องนี้ "สำหรับเรื่องการแสดงเรื่องนี้ถือเป็นซีรีส์วายเรื่องแรกในชีวิตเลย ต้องบอกตามตรงว่าตอนแรกผมไม่รู้เหมือนกันว่ามันต้องยังไง อย่างคนที่ต้องเล่นด้วยหลักๆ คือ กัน ณภัทร ผมไม่เคยรู้จักน้องมาก่อน แต่พอต้องมาทำงานด้วยกันก็พยายามศึกษาหาข้อมูล วันแรกที่เจอหน้ากันผมยังจำได้ว่านี่เหรอ กันมาแบบสายแฟชั่น หล่อเนี้ยบ มั่นใจมาเลย ส่วนผมลากรองเท้าแตะ ใส่ชุดพร้อมไปเตะบอลต่อได้เลย คือมันต่างกันมาก ทั้งไลฟ์สไตล์ หรือทุกๆ อย่างมันดูไม่ใช่ทางเดียวกันเลย แต่เราสองคนมาปลดล็อคกันได้ก็วันที่ต้องมาฟิตติ้งลองเสื้อผ้าหน้าผม ลองถ่ายรูป ลองเป็นคาแรกเตอร์ตัวละครด้วยกัน หลังจากนั้นเราสองคนก็สบายๆ เล่นลื่นไหลไปตามคาแรกเตอร์โดยไม่ได้มีอะไรติดขัดอีก"

นักแสดงหนุ่มพูดถึงบทบาท ซัน ของตัวเองว่า "สำหรับผมตัวละครของ ซัน ถือว่ายากกว่าทุกเรื่องที่ผ่านมา ด้วยความที่เติบโตมาด้วยภารกิจที่จะต้องปกป้องนายน้อย จนดูเหมือนหุ่นยนต์ ไม่มีความรู้สึก ซึ่งเวลาเล่นจะต้องดูเหมือนไม่รู้สึก ทั้งๆ ที่รู้สึก การแสดงออกทางท่าทางจะน้อย ส่วนใหญ่จะสื่อสารความรู้สึกทุกอย่างผ่านทางสายตา เล่นน้อยแต่ต้องให้คนดูเข้าใจอารมณ์และความรู้สึกของตัวละครว่ากำลังคิดอะไร ส่วนแฟนละครก็จะเข้ามาชื่นชม ชื่นชอบที่ซีรีส์มันสนุกครบรส และมีความเข้มข้น เป็นรสชาติแปลกใหม่ที่ตื่นเต้นดี ก็ถือเป็นประสบการณ์การทำงานที่ดีมากๆ ต้องขอบคุณทุกๆ กระแสทุกๆ การติดตามที่มีต่อซีรีส์เรื่องนี้มันเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ สำหรับผมจริงๆ ครับ"

#โบ๊ทธารา
แก้ไขล่าสุด 23 ก.ค. 64 00:12 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | lovemessi | 26 ก.ค. 64 16:24 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google