ขนความเกรียนเต็มรูปแบบผ่าน เฮียอุ้ม เพลงใหม่ Bad Baboon

25 ก.ค. 64 20:35 น. / ดู 2,092 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #badbaboon
วงดนตรีสุดแนว "Bad Baboon" นำโดยหนุ่ม "เก้า - จิรายุ ละอองมณี" กับเหล่าเพื่อนซี้ "กลอง - ฐาฬ์ กุณฑลบุตร" "โดม - วีรยุทธ์ ห่อนาค" และ "บอม - วิชาวัฒน์ บุดดาบุญ" ซึ่งพวกเขาต่างก็ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจสร้างสรรค์ผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆ ได้ฟัง แถมยังชวนแฟนเพลงเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการแบบไร้ขีดจำกัดของเพลงใหม่ล่าสุด "เฮียอุ้ม" ซึ่งปล่อยความเกรียนจัดแบบเต็มปากในเนื้อหาของเพลง ผสมผสานกับทุกจังหวะของดนตรีที่พร้อมสาดความมันแบบถึงใจ 
ซิงเกิลใหม่เพลง เฮียอุ้ม เป็นเรื่องราวสมมติที่พวกเขาจินตนาการกันขึ้น มีตัวละครที่ชื่อ โต้ง เป็นเด็กน้อยทั่วไป กับ เฮียอุ้ม เป็นคนที่มีบารมี มีเงินมีทอง ซึ่ง โต้ง รู้ความจริงว่า เฮียอุ้ม มีเงินทองมากมายเพราะทำสิ่งผิดกฎหมาย แล้วสุดท้ายพอ โต้ง บอกใครก็ไม่มีใครเชื่อ ส่วนในเอ็มวีนั้นพวกเขาได้สื่อผ่านเรื่องราวที่พูดถึงกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่กำลังยืนอยู่ข้างถนน แล้วเห็นรถประจำทางคันหนึ่งผ่านมาก็เลยโบกขึ้นไป และสนุกสนานกันบนรถเมล์ จนพนักงานเก็บค่าโดยสารทนไม่ได้เลยเกิดการกระทบกระทั่งกันขึ้น เรียกว่าเป็นความแก่น ความเกรียนของเหล่าวัยรุ่น

เบื้องหลังการทำงานต้องบอกว่าหนุ่มๆ วง Bad Baboon ตั้งใจและทุ่มเทมาก พวกเขาเผยถึงการทำงานว่า "เอ็มวีถ่ายประมาณ 1 วันเต็มๆ ครับ แต่ก่อนถ่ายก็จะมีการซ้อมกันชุดใหญ่เลย เพราะมีพวกคิวบู๊ที่เราต้องวางบล็อกกิ้งเพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่าย ใช้เวลาซ้อมประมาณสองวันครับ ก็อยากให้แฟนๆ ลองติดตามชมกันดูและฟังกันกับอารมณ์แนวเพลงของพวกเราครับ" และงานนี้ เก้า ยังได้ส่งความห่วงใยถึงแฟนๆ อีกด้วยว่า "ให้ทุกคนรักษาสุขภาพกันร่างกายดีๆ ช่วงนี้ไปไหนมาไหนก็สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือกันบ่อยๆ ครับ แล้วก็อยู่บ้านฟังเพลงของพวกเรากันด้วยนะครับ"

#badbaboon
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google