บุ๋น เปรม แง้มเพลงใหม่จังหวะสนุก ชวนเต้นให้เอวหลุด

26 ก.ค. 64 00:35 น. / ดู 2,848 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
2 หนุ่ม "บุ๋น - นพณัฐ กันทะชัย" "เปรม - วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์" มาพูดคุยกันแบบเป็นคู่กับทาง EFM94 เริ่มจาก บุ๋น พูดถึงโครงการดีๆ ที่แฟนๆ ได้ทำขึ้นเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของตัวเอง 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา "ขอบคุณมากๆ นะครับที่ติดตามบุ๋นมาตลอด เพิ่งผ่านวันเกิดที่ผ่านมา ก็มีโปรเจกต์หนึ่งที่ช่วยกันโดเนตเงินเข้าไป เพื่อนำเงินส่วนนี้ไปบริจาค ซื้อแมสก์อะไรอย่างนี้ครับผม อย่างที่รู้กันช่วงนี้โควิด-19 มันรุนแรง ก็เลยต้องช่วยๆ กัน ประชาชนช่วยประชาชนฮะ"
ฟากแฟนคลับของ เปรม เพิ่งทำพิธีส่งมอบห้องสมุด วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์ ให้กับโรงเรียนบ้านอิสานเศรษฐกิจ จังหวัดอุบลราชธานี โดย เปรม รอสถานการณ์ดีขึ้นแล้วจะไปสถานที่จริงด้วยตัวเอง "ผมอยากไปสถานที่จริง ไปดู แต่ว่าด้วยสถานการณ์โควิด ผมไม่สามารถเดินทางไปได้ ก็รอสถานการณ์ดีขึ้น ผมก็จะไปเยือนด้วยตัวเอง จริงๆ แล้วโปรเจกต์สร้างห้องสมุดนี้ถึงแม้ว่าขึ้นเป็นชื่อผมก็จริง ผมไม่ได้สร้างนะ ผมแค่เป็นตัวกลาง ความดีความชอบจริงๆ ที่ต้องยกให้คือพี่ๆ แฟนคลับ เขาเป็นคนจัดการทุกๆ อย่างทุกขั้นตอน"มาที่งานเพลง บุ๋น พูดถึงเนื้อหาของเพลง "ต่างคนต่างรัก" ว่า "เป็นคนหนึ่งที่แอบรักอีกคนหนึ่ง แต่คนที่เราแอบรักไม่ได้รักเรา ไปชอบอีกคนหนึ่ง คือต่างคนต่างรัก เราก็เลยคิดฟีลแบบฟีลที่เศร้ามากๆ เราได้แค่แอบชอบเขา ยอมทำทุกอย่างเพื่อเขา แต่สุดท้ายทุกอย่างที่เราทำให้เขา เขาก็ไปทำให้อีกคนหนึ่ง จังหวะที่เราได้รับมาไม่เหมือนต้นฉบับ เป็นจังหวะที่ยากกว่า เร็วกว่า ใช้พลังในการส่งแต่ละคำมากกว่า เลยมีท่อนที่หายใจไม่ทันก็เลยยาก ยากพอสมควร"

สำหรับ เปรม ได้เพลง "รัก รัก รัก" โดยที่ไม่เคยฟังเพลงนี้มาก่อน "ไม่เคยฟังครับผม พอไปฟังเพลงน่ารักดี ผมต้องไปเรียนไปฝึกเพิ่มอีกเยอะเลยครับ มีปัญหาอย่างหนึ่งคือจังหวะหายใจ หายใจไม่ทัน ทุกท่อนเลย ท่อนฮุกนี่แบบ หายใจไม่ทันต้องพักก่อนหน้ามืด หลังๆ มาเริ่มดีขึ้น พี่บุ๋นน่ะช่วยผมตลอดเลย เขาชอบบอกผมว่าถ้าไม่มั่นใจก็ไปซ้อมร้องในห้องน้ำ เขาก็บอกผมตลอด"

เมื่อต้องพูดถึงเพลงของอีกฝ่าย บุ๋น เปิดฉากก่อนว่า "ด้วยความที่ตัวเขาเป็นคนที่สดใสอยู่แล้ว ทำอะไรก็น่ารัก เหมือนเราส่งลูกไปประกวดแล้วนั่งเชียร์ เหมือนเด็ก 10 ขวบ หรือ 3 ขวบ เต้นก็น่ารักแล้ว ยิ่งเป็นเพลงใส่เสียงเข้าไป เห็นเขาเต้น รัก รัก รัก ยิ่งน่ารัก มูดแอนด์โทนจะต่างจากของบุ๋นคนละโลกเลย ฟังแล้วสดใส" ขณะที่ เปรม ทึ่งการร้องเพลงของ บุ๋น "ทึ่งนะตอนแรก จะมีโน้ตหนึ่งในเพลงที่แบบพี่บุ๋นร้องได้ไง ขนลุกๆ (ท่อน ก็เฝ้าไขว่คว้า ตรงเกือบจบเพลง)"

เปรม แง้มว่าจะมีเพลงใหม่ที่ทำร่วมกับ บุ๋น และ "กระแต อาร์ สยาม" ให้ได้เต้นกัน "เป็นเพลงจังหวะสนุก เต้นได้ เป็นโปรเจกต์ 4 ภาค อีสาน เหนือ ใต้ แล้วก็ภาคกลาง โดยที่ผม พี่บุ๋น แล้วก็พี่กระแต เป็นภาคอีสานครับผม จริงๆ คิวถ่ายเอ็มวีผ่านมาแล้วแหละ แต่ว่าสถานการณ์ไม่สามารถถ่ายทำได้ ก็ต้องเลื่อนออกไปก่อนครับผม" ด้านงานแสดง บุ๋น บอกว่า "7 Project" ของตัวเองถ่ายทำเสร็จแล้ว ส่วนของ เปรม เหลืออยู่นิดหน่อย และ "เชือกป่าน" ที่รอถ่ายทำ "ก็จะมี 7 Project ครับผม แล้วก็ เชือกป่าน ที่เป็นโปรเจกต์ใหญ่ๆ แต่ก็ไม่ได้เริ่มถ่ายสักที ก็รอ 7 Project จบแหละครับ ก็ฝากทุกคนติดตามด้วยครับผม"
#บุ๋นนพณัฐ #เปรมวรุศ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google