เดินทางไปยังโลกที่เหมือนฝัน ผ่านบ้านเกิดของ Billie Eilish

26 ก.ค. 64 13:42 น. / ดู 2,030 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #billieeilish
"Billie Eilish" นักร้องเจ้าของรางวัลยักษ์ใหญ่อย่าง Grammy จับมือร่วมกับ Disney+ เปิดตัวภาพยนตร์คอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า "Happier than Ever: A Love Letter to Los Angeles" ในวันที่ 3 กันยายน 2564 โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ Billie จะมาแสดงคอนเสิร์ตตั้งแต่เพลงแรกจนถึงเพลงสุดท้ายที่อยู่ในอัลบัมใหม่ของเธอเป็นครั้งแรก และครั้งเดียวบนเวที Hollywood Bowl

ภาพยนตร์คอนเสิร์ตเรื่องนี้ได้ร่วมมือกับ 2 ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง "Robert Rodriguez" และ "Patrick Osborne" เจ้าของรางวัลออสการ์ชื่อดัง ซึ่งจะมีการผสมแอนิเมชันเข้าไป เพื่อพาผู้ชมร่วมเดินทางไปยังโลกที่เหมือนฝัน ผ่านบ้านเกิดของ Billie ในลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยภาพยนตร์ Happier than Ever: A Love Letter to Los Angeles นั้น ยังมี "Finneas" พี่ชายของ Billie ร่วมแสดงอีกด้วย
Billie กล่าวว่า "Disney เป็นสัญลักษณ์ในความทรงจำของใครหลายๆ คน การได้ร่วมงานกันในครั้งนี้ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับฉัน" นอกจากนี้เธอยังได้กล่าวไว้ว่า "การที่ได้นำเสนอเพลงของฉัน และการอุทิศให้กับเมืองที่ฉันรัก และเติบโตขึ้นมาในรูปแบบนี้ ย่อมเป็นเรื่องที่น่ายินดีและน่าตื่นเต้นสำหรับฉันมากจริงๆ ฉันหวังว่าพวกคุณจะชอบมัน"

#billieeilish
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz426574 | 31 ก.ค. 64 23:19 น.

**ชอบเลยยย

ไอพี: ไม่แสดง | โดย MacOS

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google