แบมแบม เผยความในใจ ภายใต้รอยยิ้มที่ร่าเริง

26 ก.ค. 64 22:15 น. / ดู 2,681 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
นอกจากร่วมงานถ่ายแบบแล้ว "แบมแบม - กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" จับฉลากตอบคำถามกับทาง GQ เกาหลี ทำให้ได้รู้เรื่องราวๆ ต่างๆ รวมทั้งความในใจของหนุ่มคนนี้ด้วย
อยากร่วมงานกับศิลปินคนไหน
"ยากจริงๆ มีประมาณสามครับ คนแรก Zion.T พอถึงหน้าร้อนทีไร ผมก็จะฟังเพลงของเขาตลอดครับ คนที่สอง อันนี้ระหว่างที่ผมฟังเพลงของ Zion.T ผมได้ฟังเพลง Hello Tutorial ที่ร้องกับพี่  Seulgi Red Velvet ถ้าได้ทำเพลงกับพี่ Seulgi ก็น่าจะสนุกดีครับ สุดท้ายผมอยากจะร้องด้วยมากคนนี้ อยากร้องเพลงกับคุณ Park Jin Young สักครั้งครับ ถ้าคุณ Park Jin Young ร้องฮิปฮอปก็ดีนะ ถ้าแร็ปกับผมก็น่าจะสนุกนะครับ"


ภาพยนตร์ที่ทำให้ร้องไห้
"ชัตเตอร์ กลัวจนร้องไห้ จริงๆ เป็นหนังเมื่อนานมาแล้วแต่น่ากลัวมากจริงๆ ครับ เรื่องล่าสุด ร่างทรง เรื่องนี้ผู้กำกับ ชัตเตอร์ กับผู้กำกับ The Wailing ทำด้วยกันนะครับ"

(โต้ง - บรรจง ปิสัญธนะกูล หนึ่งในผู้กำกับ ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ เป็นผู้กำกับ ผู้เขียนบท และโปรดิวเซอร์เรื่อง ร่างทรง ส่วน Na Hong-jin ผู้กำกับ The Wailing เป็นโปรดิวเซอร์และผู้เขียนบทเรื่อง ร่างทรง)


อาหารอร่อยระหว่างเวิลด์ทัวร์
"ผมมีเพื่อนคนหนึ่งเป็นคนดังมากครับ ตอนที่ไปนิวยอร์ก ผมได้กินสเต็กของเขา ผมตกใจมากเลย เพราะมันอร่อยมาก และเพื่อนคนนั้นคือ Salt Bae ก่อนที่เขาจะดังผมได้ดูคลิปเขาโดยบังเอิญ ก็เลยกดถูกใจไป เขาเลยส่งข้อความมาครับ บอกว่าอยากจะเชิญมาร้าน ก็เลยไปแล้วก็สั่งเยอะมากเลยครับ พอคิดเงินถึงกับตกใจ ประมาณ 3 แสนกว่าบาทครับ ข้าวมื้อเดียว นึกว่าเพื่อนกันจะลดราคาให้ ทำเป็นสนิทกับเรา บอกว่าอันนี้อร่อยมาก บอกว่ามันคือสเต็ก24K มันอร่อยมากก็สมราคา 3 แสนกว่าบาทอยู่นะครับ แต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลยครับ (หัวเราะ)"


ความคิดเห็นที่ทำให้รู้สึกอาย
"ผมไม่ค่อยมีความคิดเห็นอะไรที่ทำให้รู้สึกอายครับ คนไม่ค่อยมองว่าเป็นผู้ชายครับ ชอบมองเป็นเพื่อน หรือน้อง หรือลูก ในหมู่แฟนๆ คำว่าอปป้ายังไม่เคยได้ยินเลย จะมีอะไรที่น่าขายหน้าได้ยังไงครับ วัยรุ่นทั้งหลายถ้ายังไม่เริ่มติ่ง มาเริ่มที่แบมแบมเลยครับ"


สิ่งที่ทำให้คนเข้าใจผิดเรื่องอายุ
"ก็ไม่ถึงกับเข้าใจผิดนะครับ บางทีดูคอมเมนต์ผมก็นิดหนึ่งครับ แบมแบมเป็นคนร่าเริงจะตาย คงไม่คิดอะไรมากหรอก ทุกคนครับถึงผมจะไม่แสดงภาพลักษณ์เหล่านั้น แต่ใช่ว่าผมไม่มีมุมจริงจังนะครับ ผมแค่พยายามไม่แสดงออก คนที่หัวเราะได้จนถึงที่สุดคือผู้ชนะครับ"


ภาพ แบมแบม ถ่ายแบบกับ GQ เกาหลี#แบมแบมกันต์พิมุกต์
แก้ไขล่าสุด 26 ก.ค. 64 22:22 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz455035 | 28 ก.ค. 64 07:39 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google