เซ้นต์ ขึ้นแท่นผู้จัด เตรียมส่ง แอบหลงรัก The Series ลงจอ

28 ก.ค. 64 18:46 น. / ดู 2,231 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
หนุ่มหน้าใส "เซ้นต์ - ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" ขึ้นแท่นผู้จัดละครเป็นครั้งแรก พร้อมควบด้วยตำแหน่งโคโปรดิวเซอร์ของเรื่อง "แอบหลงรัก The Series" ซึ่งเปิดกล้องถ่ายทำกันไปบ้างแล้ว จากฝีมือของผู้กำกับ "ชีวิน - ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์"
นักแสดงนำ แอบหลงรัก The Series


"เซ้ง - วิชัย แซ่ฟ่าน" มารับบท โต๊ะ"บิลลี่ - ภัทรชนน อ่อนสอาด" รับบท เหนือ"เซอร์ไพรส์ - ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์" รับบท ข้าวเจ้า"เฮง - อัศวฤทธิ์ พินิตกาญจนพันธุ์" รับบท สกาย"เซ้นต์ - ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" รับบท เทพ
ร่วมด้วยนักแสดงน้องใหม่อีกมากมาย


เรื่องราวความรักของหนุ่มสุดโก๊ะอย่าง โต๊ะ นักศึกษาปีสองที่หลงรัก เหนือ รุ่นพี่ปีสาม โต๊ะถ่ายรูปของ เหนือ จากการแข่งขันบาสเก็ตบอล ส่งเข้าประกวดจนชนะการแข่งขัน ซึ่ง เหนือ ต้องการให้คนที่ถ่ายภาพนี้มาเป็นตากล้องในงานวันเกิดน้องสาว ทำให้ทั้งสองคนได้ทำความรู้จักกัน โดยมี ข้าวเจ้า เพื่อนสนิทไปช่วยถ่ายรูปด้วย ทำให้ทั้งคู่ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนของ เหนือ อย่าง สกาย ทำให้พวกเขาทั้งหมดใกล้ชิดกันมากขึ้น ซึ่ง เหนือ ก็แอบมอง โต๊ะ อยู่เหมือนกัน แต่ก็มีอุปสรรคเกิดขึ้นจนได้ เมื่อ โต๊ะ คิดว่า เหนือ มีใจให้ผู้หญิง เส้นทางความรักของ โต๊ะ และ เหนือ จะล้มลุกคลุกคลานอย่างไร

เซ้นต์ เผยว่า "ผมดีใจและตื่นเต้นมาก ไม่คิดว่ากระแสตอบรับจะดีขนาดนี้ ขอบคุณแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนกันเสมอมาครับ ที่ตัดสินใจเปิด ไอดอล แฟคทอรี่ เพราะเริ่มจากเราอยากทำโปรเจกต์กันเยอะมาก เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างมีระบบเลยคิดว่าถ้าทำในรูปแบบบริษัทน่าจะดีกว่า ที่เลือกทำซีรีส์วายเพราะผู้จัดการส่วนตัวของเซ้นต์เป็นคนอ่านนิยายวาย ก็นำเสนอมาหลายเรื่อง แต่ก็มาจบตรง แอบหลงรัก The Series เพราะเราคิดว่าทุกคนไม่ว่าจะเพศหรือวัยไหนต้องเคยมีช่วงชีวิตที่แอบชอบใครสักคนครับ ในส่วนของเตรียมงานกับการเป็นผู้จัดละครเรื่องแรก ผมพยายามทำทุกอย่างออกมาดีที่สุด เราทำงานกันในช่วงโควิด-19 ด้วย ขั้นตอนการทำงานก็เยอะขึ้น เพื่อความปลอดภัยของนักแสดงและทีมงานครับ"


#เซ้นต์ศุภพงษ์
แก้ไขล่าสุด 28 ก.ค. 64 18:47 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | lovemessi | 4 ส.ค. 64 16:22 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google