เข้ม หัสวีร์ เป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านพ้นความยากลำบาก

3 ส.ค. 64 20:48 น. / ดู 1,488 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"เข้ม - หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล" โผล่หน้ามาแบบเข้มๆ ให้สัมภาษณ์ทางรายการ สนามข่าวบันเทิง เจ้าตัวเล่าว่าช่วงเก็บตัวอยู่ที่บ้านนั้นทำอะไรบ้าง "ช่วงนี้คุณตาคุณยายมาอยู่ด้วยก็จะออกกำลังกายกัน หากิจกรรมทำ ดูละครบ้าง ปลูกผักช่วยคุณแม่ครับ"
สำหรับวันคล้ายวันเกิด "มุก - มุกดา นรินทร์รักษ์" เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา พระเอกหนุ่มก็ได้ร่วมอวยพรนางเอกสาวเป็นที่เรียบร้อย "ก็มีวิดีโอคอลล์ไป ก็อวยพรเรียบร้อยแล้วครับ ในเรื่องของสุขภาพดูแลตัวเอง แล้วก็กินให้เยอะๆ จะได้หุ่นไม่ห่างกันมาก คนจะได้ไม่ตำหนิผม กินข้าวเยอะๆ นะมุกนะ รับสายครั้งแรกมุกบอกผมว่า เข้มอ้วนขึ้นป่ะเนี่ย มุกต้องกินเยอะๆ มุกต้องพยายามนะครับ ตอนนี้เรามี เขยบ้านไร่สะใภ้ไฮโซ ต้องถ่าย ก็คิดถึงครับ คิดถึง" 


นอกจากนี้ เข้ม ยังเป็นกำลังใจทุกคนผ่านพ้นความยากลำบากในสถานการณ์โควิด-19 "เข้มขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน อยากจะให้ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี เชื้อทุกตัวค่อนข้างที่จะรุนแรงมาก อย่าลืมหมั่นล้างมือ สเปรย์แอลกอฮอล์ต้องฉีดบ่อยๆ กินน้ำร้อนทุกเช้า ดูแลตัวเองดีๆ ล้างมือ แล้วก็สิ่งที่สำคัญที่สุด อยากจะให้ดูแลสภาพจิตใจตัวเองด้วย ไม่อยากให้ไปเครียดมากครับผม เป็นห่วงทุกคนครับ เป็นกำลังใจให้ครับ"

#เข้มหัสวีร์
แก้ไขล่าสุด 6 ส.ค. 64 14:27 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google