โต๋ พิสูจน์ฝีมือทั้งเพลงและแสดง หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก

8 ส.ค. 64 14:55 น. / ดู 1,139 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
นอกจากจะรับบท เฉินอัน ทายาทเจ้าของธุรกิจโรงแรมขนาดใหญ่ หนุ่มลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน ในละคร "หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก" งานนี้หนุ่มมากความสามารถอย่าง "โต๋ - ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร" เลยขอจัดเต็มทั้งแสดงและทำเพลงใหม่เพื่อใช้ประกอบละครเรื่องนี้โดยเฉพาะ
หนุ่ม โต๋ เล่าว่า "ดีใจและตื่นเต้นมากครับที่ละครได้ออกอากาศแล้ว เพราะเราใช้เวลาถ่ายทำกันเป็นปี ถ่ายทำกันถึง 3 ประเทศทั้งที่ไทย ไต้หวัน อินเดีย ใช้โปรดักชันกันแบบจัดเต็ม และก็ถ่ายเสร็จกันเรียบร้อยกันมาน่าจะปีกว่าๆ เกือบ 2 ปีแล้ว เรื่องนี้ถือว่าเป็นละครเรื่องแรกที่ผมแสดงแบบเต็มตัวทั้งเรื่อง เพราะก่อนหน้านี้ก็อาจจะเห็นกันมาบ้างแต่ก็เพียงรับเชิญเล็กน้อย นอกจากนั้นผมดีใจที่ได้ใช้ภาษาจีนในการสื่อสารในเรื่อง ผมต้องใช้เยอะมากในหลายๆ ฉากด้วยครับ"

"ไม่รู้ตัว" และ "เป็นของเธอ" เป็นเพลงใหม่ที่เจ้าตัวทำออกมาเพื่อประกอบละครเรื่องนี้ "ในเรื่องนี้นอกจากผมจะแสดงแล้ว ผมยังทำเพลงประกอบละครด้วย 2 เพลง เราเล่นเอง เราก็จะอินเนื้อเรื่องและเข้าใจตัวละครที่สุด ซึ่งเพลงแรกก็ปล่อยให้ได้ฟังกันไปแล้วกับเพลง ไม่รู้ตัว คือความรักของตัวละครที่เกิดขึ้นในเรื่องที่อยู่ดีๆ แล้วพัฒนาขึ้นไปกลายเป็นรัก ส่วนอีกเพลงของผมชื่อเพลง เป็นของเธอ เป็นเพลงที่เป็นตัวแทนความรู้สึกของเฉินอัน ที่ไม่ว่าจะนานแค่ไหน ยังไงฉันก็จะเก็บหัวใจนี้ให้เป็นของเธอ ซึ่งอีกไม่นานเกินรอก็จะได้ฟังกันแล้วครับ"

ท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาด โต๋ ขอให้ทุกคนอดทน "สุดท้ายฝากให้แฟนๆ ทุกคนดูแลตัวเองให้ดีทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ ขอให้ทุกคนอดทน เพราะทุกอาชีพได้รับผลกระทบหมด ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนทุกอาชีพครับ รวมทั้งบุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้าทุกท่านที่คอยดูแลพวกเราอย่างเต็มกำลัง ก็หวังว่าถ้าอย่างน้อยผลงานละครและเพลงของผมในครั้งนี้ สามารถสร้างรอยยิ้มให้ทุกคนมีกำลังขึ้นมาสู้ต่อไปด้วยกัน ก็เป็นความสุขของผมและทีมงานทุกคนแล้ว สู้ๆ นะครับแล้วเราจะผ่านไปด้วยกัน"

#โต๋ศักดิ์สิทธิ์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google