มิกซ์ และ เต เผยถึงความประทับใจที่มีต่อคุณแม่

10 ส.ค. 64 22:40 น. / ดู 1,551 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ปี 2564 ที่กำลังจะมาถึง ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ เหล่านักแสดง อาทิ  "เต - ตะวัน วิหครัตน์" และ "มิกซ์ - สหภาพ วงศ์ราษฎร์" พร้อมใจเผยถึงความประทับใจ และภาพแห่งความรักความผูกพันกับคุณแม่ ที่สร้างรอยยิ้มและความอบอุ่นต้อนรับวันแม่แห่งชาติ 
มิกซ์ กล่าวว่า "คุณแม่คือผู้หญิงที่ดีที่สุดในชีวิต ท่านเป็นคนจิตใจดี มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือคนอื่น และสิ่งที่ทำให้ผมประทับใจคือท่านไม่เคยมากำหนดหรือบังคับผมเลยว่าอยากให้ผมเรียนอะไร หรือต้องเรียนให้ได้เกรดเท่าไร ท่านไม่เคยบอกว่าผิดหวังอะไรในตัวผม มีแต่คำพูดที่ให้กำลังใจและภูมิใจ เพราะคุณแม่ไว้ใจผมมาก ปล่อยให้ผมได้ทำในสิ่งที่ผมอยากทำ ผมจึงประสบความสำเร็จได้ในวันนี้ วันแม่ปีนี้ผมอาจจะไม่ได้กลับไปหาท่าน เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด ผมขอให้คุณแม่ดูแลตัวเองให้ดี อยากให้ท่านใช้ชีวิตให้มีความสุขที่สุดครับ และอยากขออวยพรให้คุณแม่ทุกๆ ท่านมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บทุกท่านเลยนะครับ"

ขณะที่ เต เผยว่ามีคุณแม่เป็นต้นแบบในการทำงาน "สำหรับผม คุณแม่เป็นต้นแบบในการทำงานให้กับผม เพราะท่านทำงานเก่ง ขยัน และเป็นที่พักพิงทางใจที่ดีที่สุดให้กับผม เราอาจไม่ได้เจอกันทุกวัน แต่เมื่อไรที่ผมรู้สึกเหนื่อย ผมก็จะไปหาท่าน ผมอยากจะบอกกับท่านว่าผมมีความสุขมากที่ได้อยู่กับคุณแม่ และวันแม่ปีนี้ ผมขออวยพรให้คุณแม่ของผม รวมไปถึงคุณแม่ทุกๆ ท่าน มีสุขภาพแข็งแรง ผมคิดว่าสิ่งที่ทำให้คุณแม่มีความสุขมากที่สุด คือการได้ใช้เวลาอยู่กับลูก ได้เห็นลูกประสบความสำเร็จและเป็นคนดีครับ"

#มิกซ์สหภาพ #เตตะวัน
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz452035 | 15 ส.ค. 64 16:46 น.

หวานจ้า

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | babala | 16 ส.ค. 64 16:45 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google