นาว กับ เข้ม ชวนลูกๆ ส่งความรักและความห่วงใยให้คุณแม่

11 ส.ค. 64 20:08 น. / ดู 1,207 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
อบอุ่นหัวใจเช่นเดิมเหมือนทุกปี เมื่อวันแม่ 12 สิงหาคม มาถึง แม้วันนี้สถานการณ์โควิด-19 ยังระบาดอยู่อย่างต่อเนื่อง แต่ความรักและความห่วงใยจากหัวใจลูกๆ ที่มีให้กับคุณแม่นั้น ยังมั่นคงเฉกเช่นเดิมมิเคยเปลี่ยน วันแม่ปีนี้ "นาว - ทิสานาฏ ศรศึก" และ "เข้ม - หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล" ขอส่งภาพความผูกพัน ความอบอุ่นมาให้ชม พร้อมกับเผยความรู้สึกที่มีต่อคุณแม่ และขอชวนลูกๆ บอกรักคุณแม่ด้วยกัน
นางเอกสาว นาว เผยว่า "สำหรับนาวคุณแม่เป็นทั้งผู้ให้กำเนิด เป็นผู้มีพระคุณ เป็นทั้งที่ปรึกษา คอยดูแลนาวในทุกช่วงเวลาของชีวิต ไปไหนไปกันตลอด เนื่องในโอกาสวันแม่นี้ นาวก็ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงและมีความสุขทุกวัน และปีนี้ถ้าทำได้นาวก็อยากให้ลูกๆ ทุกคนแม้ช่วงนี้ก็อาจต้องเว้นระยะห่างกันนิด แต่ความรักเราบอกให้กันฟังได้ ถ้าช่วงนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกันก็อาจโทรหาท่านบอกรักท่าน หรือส่งข้อความ และนาวขออวยพรให้คุณแม่ทุกคนมีความสุข สุขภาพแข็งแรงปลอดโรค ปลอดภัยจากโควิดค่ะ" 

ต่อด้วยพระเอก เข้ม เปิดใจถึงคุณแม่ว่าเป็นผู้หญิงที่รักมากที่สุด "คุณแม่คือผู้หญิงที่ผมรักมากที่สุดครับ ผมอยู่กับคุณแม่ตลอดเวลา ทั้งเวลาอยู่บ้าน หรือกระทั่งออกไปทำงาน คุณแม่จะคอยดูแลผมทุกเรื่อง ดูแลผมทุกช่วงเวลา เป็นคนที่ไม่ว่าผมหันไปเมื่อไรคุณแม่ก็จะอยู่ข้างๆ ผมเสมอ วันแม่ปีนี้ผมขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรง และมีความสุขนะครับ รวมถึงขอให้คุณแม่ของทุกๆ คนมีสุขภาพแข็งแรง อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรกับลูกๆ ไปนานๆ นะครับ"

#เข้มหัสวีร์ #นาวทิสานาฏ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google