อั้ม อ๊อฟ ฮาน่า ยูโร เข้ม เบน รวมน้ำใจฝ่าวิกฤตโควิด-19

14 ส.ค. 64 00:28 น. / ดู 1,156 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
คนละไม้คนละมือ อะไรที่พอจะช่วยกันได้ก็ช่วยกัน เช่นเดียวกับเหล่านักแสดงที่ตอนนี้ ขอลงพื้นที่ช่วยเหลือและส่งต่อน้ำใจให้ผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 และเป็นกำลังใจกับบุคลากรทางการแพทย์
เริ่มกันที่นางเอก "อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ" ส่งมอบเครื่องให้ออกซิเจน High Flow เพื่อช่วยผู้ป่วยโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลพุทธโสธร จังหวัดฉะเชิงเทรา และโรงพยาบาลดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี และยังคงเดินหน้าช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง จับมือเพื่อนๆ รวมถึงผู้จัดละครชื่อดัง "เอ - ศุภชัย ศรีวิจิตร" จัดทำกล่องปันน้ำใจ 2,000 ชุด ส่งให้ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด-19   "อ๊อฟ - ชนะพล สัตยา" และ "ฮาน่า ลีวิส"
จัดทำข้าวกล่องแจกฟรีให้กับผู้ที่เดือดร้อน ย่านถนนตัดใหม่-วัชรพล
"เข้ม - หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล" นอกจากส่งมอบหน้ากาก N95 และชุด PPE เพื่อสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในการรักษาผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลท่าสะอาด จังหวัดบึงกาฬ จำนวน 300 ชุด และมอบชุด PPE ให้สถานีอนามัยบ้านหนองแข้ จังหวัดยโสธร 60 ชุด แล้ว ยังรวมตัวกับ 2 เพื่อนซี้  "ยูโร - ยศวรรธน์ ทะวาปี" และ "เบน - สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ" ร่วมกันจัดถุงยังชีพจำนวน 300 ชุด พร้อมข้าวกล่อง ขนม ให้กับผู้ป่วยโควิด-19 โดยบริจาคให้กับผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร กรุงเทพมหานคร เพื่อส่งต่อให้กับชุมชนบางกอกน้อยและชุมชนใกล้เคียง
นอกจากนี้ยังมีพระเอก "ไมค์ - ภัทรเดช สงวนความดี" ที่ส่งอาหารกล่องกว่า 300 กล่องให้กับที่พักคนงานที่เขตพญาไท ซอยอินทามระ12 ด้าน "มุก - มุกดา นรินทร์รักษ์" วันเกิดปีนี้ก็รวมใจกับแฟนคลับร่วมกันบริจาคของอุปโภค บริโภคที่จำเป็น สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ และผู้ป่วยโควิด-19 ณ โรงพยาบาลชลบุรี จังหวัดชลบุรี และยังมีแฟนคลับบ้านหัสรินทร์ ร่วมบริจาคของเพื่อช่วยคนงานที่ที่พักย่านบางกรวย จังหวัดนนทบุรี

เข้ม ขอเป็นตัวแทน เผยถึงความรู้สึกและฝากความห่วงใยถึงแฟนๆ ว่า "ดีใจที่ได้ลงแรงช่วยไม่มากก็น้อย ดีใจที่ได้ไปช่วยตรงจุดนี้ เพราะมีคนที่ลำบากกว่าเรา ต้องการความช่วยเหลือ ซึ่งยังมีอีกเยอะมากที่กำลังรอการช่วยเหลือ ในครั้งต่อๆ ไป ผมกับเพื่อนๆ ในกลุ่มจะมีมอบ อาหาร ถุงยังชีพ ไปยังสถานที่ต่างๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือ อย่างชุด PPE จะมุ่งเน้นไปที่ต่างจังหวัด ตอนนี้ที่สำคัญอยากให้ทุกคนดูแลตัวเองเป็นอย่างดีนะครับ ปลอดโรค ปลอดภัย ไปไหนมาไหนก็หมั่นล้างมือ หรือถ้ายังไม่จำเป็นต้องไปไหนก็อย่าเพิ่งเดินทาง อยากให้ดูแลรักษาตัวเองให้ดี เป็นห่วง และเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะครับ"

#อ๊อฟชนะพล #เข้มหัสวีร์ #ยูโรยศวรรธน์
แก้ไขล่าสุด 14 ส.ค. 64 00:29 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google