คริส พีรวัส ตื่นเต้น รับหน้าที่พิธีกร The Star Idol

18 ส.ค. 64 17:36 น. / ดู 2,628 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ถึงเวลาของการค้นหาดางดวงใหม่กับรายการ "The Star Idol" ครั้งนี้มีหนุ่ม "คริส - พีรวัส แสงโพธิรัตน์" มารับหน้าที่เป็นหนึ่งในพิธีกร โดยเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์กับ วันบันเทิง ถึงการทำงานรายการนี้
เริ่มต้นจากเสื้อผ้าที่ใส่ คริส เผยว่า "แอร์ในสตูอาจจะร้อนนิดหนึ่ง เขาก็เลยให้ใส่แขนกุดครับ แต่พอไปถึงหนาวครับผม แต่งตัวให้เกาหลีนิดหนึ่งครับ คือจริงๆ ผมก็แอบไม่มั่นใจในตอนแรกครับ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ผมไม่ได้เล่นฟิตเนส ไม่ได้ออกกำลังกาย ตัวก็จะนิ่มๆ หน่อย แต่ว่าเขาอยากได้ลุกส์ให้เข้ากับรายการ The Star Idol ครับ"

แม้จะเคยผ่านงานพิธีกรมาแล้ว เจ้าตัวก็ยังตื่นเต้นอยู่ "ยังตื่นเต้นอยู่เลยครับ ด้วยรูปแบบรายการไม่เหมือนกัน อย่างตอนเป็น Golden Song ก็จะเป็นผู้ใหญ่ดูเยอะ เพราะฉะนั้นเราจะซ่ามากไม่ได้ เราจะใช้มุกวัยรุ่นมากก็ไม่ได้ พอมาเป็น The Star Idol โปรดิวเซอร์ก็บอกให้เราเป็นตัวเองมากขึ้น เล่นได้มากขึ้น อาจจะมียิงมุกบ้าง ตอนที่เราอยู่ที่ The Golden Song มันเป็นก้าวแรกของเรา อาจจะมีการอ่านคิวการ์ดบ้าง อาจจะต้องจำบทบ้าง แต่พอมาที่รายการ The Star เหมือนเราเข้าห้องสอบแล้ว ไม่มีสคริปต์เลย เราต้องพยายามฟังกันให้มากที่สุด ก็รู้สึกถึงความยากอีกระดับหนึ่ง แต่ก็เป็นความท้าทายใหม่ ผมว่าน่าสนุกดีครับ"

เมื่อพูดถึงผู้เข้าแข่งขัน คริส บอกว่ามีแต่คนหน้าตาดีทั้งนั้น "น้องๆ ทุกๆ คนสวยหล่อคือยืนพื้นเลย ทุกคนหน้าตาระดับพระเอกนางเอกมากันเยอะมาก ที่สำคัญคือเขาแบกความสามารถมาด้วย ผมว่าคำว่าไอดอลในยุคนี้ ไม่ใช่แค่คุณจะต้องแค่เก่งทางใดทางหนึ่ง จะแค่ร้องเพลงเป็นอย่างเดียว เล่นละครเป็นอย่างเดียว ผมว่ามันคือความกลมของตัวบุคคล คือบางคนร้องได้ เต้นได้ เล่นดนตรีได้ แร็ปได้ครบจบเลย ทุกคนมีความสามารถมาก น่าจับตามองมากครับ ฝากติดตาม ฝากรายการด้วยนะครับผม"

#คริสพีรวัส
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google