เบลล่า เดียร์น่า หมาก บัว ขนแรงใจสู้ภัยโควิด-19

19 ส.ค. 64 16:28 น. / ดู 1,301 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ในเวลาที่ไวรัสโควิด-19 กำลังทำให้เกิดความเดือดร้อนไปทุกภาคส่วน แต่อีกด้านก็ได้เกิดมุมของน้ำใจคนไทยที่ไม่เคยทิ้งกันในยามยากลำบาก คนในวงการบันเทิงทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังยังคงออกมาหยิบยื่นน้ำใจช่วยเหลือคนไทยด้วยกันไม่ขาดสาย อาทิ ช่วยซื้อช่วยจัดหา ช่วยสนับสนุนสินค้าจากชาวบ้าน รวมถึงบริจาคสิ่งของอุปกรณ์การรักษาพยาบาลต่างๆ อย่างต่อเนื่อง
นักแสดงสาวยอดนิยม "เบลล่า - ราณี แคมเปญ" ได้จัดซื้อถังออกซิเจนจำนวน 30 ถัง พร้อมอุปกรณ์ในการต่อแบบครบชุดให้กับทีมจิตอาสา เพื่อช่วยผู้ป่วยที่ต้องการอย่างเร่งด่วนในการช่วยหายใจ และจัดทำกล่องพลังใจจากเบลล่า โดยบรรจุข้าวสาร อาหารแห้ง ของใช้ที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวัน 50,000 ชุด จัดส่งให้กับผู้ประสบปัญหาทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ซึ่ง เบลล่า ได้กล่าวว่า "ด้านเครื่องช่วยหายใจ เบลขอเป็นกำลังเล็กๆ ให้จิตอาสา ทีม และผู้ป่วยทุกคนค่ะ ส่วนกล่องพลังใจจากเบลล่า ตั้งใจจัดทำให้กับผู้ที่กำลังเดือดร้อน เลยชวนพี่ๆ และผู้สนับสนุนมาสร้างพลังใจให้กับทุกคนค่ะ"
ทางด้านนักแสดงสาว "เดียร์น่า ฟลีโป" ได้โอกาสวันคล้ายวันเกิดตัวเองทำบุญจัดหาอุปกรณ์การแพทย์ ชุด PPE ชุด Antigen Test Kit และเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว ส่งมอบให้กับโรงพยาบาลหน่วยงานต่างๆ และมูลนิธิจิตอาสาในหลายจังหวัดทางภาคอีสาน เพื่อเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ด่านหน้าผู้เสียสละทุกคน "ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ส่งมอบความช่วยเหลือไปให้คุณหมอ เจ้าหน้าที่ด่านหน้า และอาสาสมัครทุกคนที่ทุ่มเทเสียสละดูแลผู้ป่วยอย่างเต็มที่ค่ะ"
กลุ่มนักแสดงที่รวมตัวกันเสริมพลังน้ำใจ "หมาก - ปริญ สุภารัตน์" "บัว - นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล" "พรีม - รณิดา เตชสิทธิ์" "ไบร์ท - รพีพงศ์ ทับสุวรรณ" และผู้จัดการ ร่วมกันนำข้าวสารจำนวน 275 ถุง ส่งต่อให้กับครอบครัวใน 3 ชุมชน ชุมชนทำนบร่วมใจ ชุมชนหน้าท่าอากาศยานฝั่งใต้ และชุมชมร่วมมิตรแรงศรัทธา รวม 275 หลังคาเรือน ด้วยจุดประสงค์ที่ว่า เพื่อจะเป็นอีกแรงใจเล็กๆ ในการสู้กับภัยโควิด-19


#เบลล่าราณี #เดียร์น่าฟลีโป #หมากปริญ #บัวนลินทิพย์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | boybandclub | 25 ส.ค. 64 18:07 น.

👍👍👍🙂🙂🙂.........

ไอพี: ไม่แสดง | โดย iPhone

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google