เขินจุกๆ ไปกับ เฟริสท์ จา จาก Don't Say No The Series

19 ส.ค. 64 23:50 น. / ดู 2,320 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ออกอากาศมาให้ได้ดูกันไปแล้วกับซีรีส์ "Don't Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน" เรื่องนี้ได้นักแสดงนำอย่าง "จา - พชร สวนศรี" รับบท เลโอ และ "เฟริสท์ - ฉลองรัฐ นอบสำโรง" รับบท เฟียซ มาประกบคู่กันครั้งแรก
จา พูดถึงบท เลโอ หนุ่มสุดหล่อ ลูกคุณหนู บ้านรวย เรียนดี กีฬาเด่น ว่า "ผมรับบทเป็นเลโอครับ หนุ่มคลั่งรัก ที่พร้อมจะดูแลเอาใจใส่ และยอมทำทุกอย่างเพื่อเฟียซ แต่เฟียซดูไม่มีทีท่าว่าจะชอบกลับ เลโอก็เลยทำได้แค่แอบรัก เพราะคิดว่าถ้าเฟียซไม่ได้คิดแบบเดียวกัน ถ้าบอกรักไปก็อาจจะต้องเสียเพื่อนแน่ๆ"

ขณะที่ เฟริสท์ เล่าว่าตัวละครของตนเองกลัวการบอกรัก "ผมรับบทเป็นเฟียซครับ เฟียซมีหัวใจบอบช้ำเพราะครอบครัวที่มีปัญหาจากการกระทำของทั้งพ่อแม่ที่ผ่านมาตั้งแต่เด็กๆ ครับ ทำให้เฟียซกลัวการบอกรัก กลัวว่าถ้าบอกรักแล้วตัวเองจะต้องเสียใจที่หลัง แต่จริงๆ แล้วเฟียซรักเลโอมากนะครับ แค่ไม่รู้ว่าจะแสดงออกมายังไงดี ก็เลยชอบประชดเท่านั้นเองครับ"

จา และ เฟริสท์ ดีใจที่ซีรีส์มีกระแสตอบรับที่ดี "พวกเราดีใจครับ ที่ผลงานเรื่องนี้ทำให้ผู้ชมทุกคนมีความสุข เป็นสิ่งที่เกินความคาดหมายของเราไปมากที่เห็นว่ามีคนชื่นชอบความน่ารักของตัวละคร และก็อยากจะรู้จักกับเราทั้งสองคน ขอบคุณทุกๆ คำชมนะครับ มันเป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ในฐานะนักแสดง พวกเราภูมิใจและหายเหนื่อย วันนี้ความทุ่มเท ความตั้งใจของเรา และพี่ๆ ทีมงานเบื้องหลังเปลี่ยนเป็นผลงานให้ทุกคนได้ชม ฝากติดตามซีรีส์ Don't Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน ด้วยนะครับ"

#จาพชร #เฟริสท์ฉลองรัฐ
แก้ไขล่าสุด 20 ส.ค. 64 00:42 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | lovemessi | 23 ส.ค. 64 16:07 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google