เซ้นต์ ศุภพงษ์ จุดประกายความฝันแล้วหมายมั่นลงมือทำ

24 ส.ค. 64 15:15 น. / ดู 3,015 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน Virtual Live กิจกรรม Money Fitness Season 3 การประกวดสตอรีบอร์ดเพื่อผลิตมิวสิกวิดีโอ ในหัวข้อ ชีวิตติดหนี้...Gen Z จัดการได้ ส่งเสริมและเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงความสามารถในการผลิตผลงาน ด้านการบริหารจัดการเงินและหนี้สินอย่างชาญฉลาด ตามแนวคิดของคนรุ่นใหม่ที่อยู่ในสังคมดิจิทัลและก้าวสู่สังคมไร้เงินสด เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2564
"เซ้นต์ - ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" หนึ่งในคนบันเทิงที่มาร่วมงานนี้ กล่าวว่า "ก่อนหน้าที่ผมมีโอกาสได้คุยกับน้องๆ ที่มีความฝันหลายๆ คน ผมบอกกับน้องๆ ว่าความฝันไม่เสียเงิน เรามีความฝันที่ใหญ่โตฝันไปเลย สิ่งสำคัญคือเราฝันแล้วเราลงมือทำหรือเปล่า นี่คือจุดเริ่มต้นของผม เราได้เห็นความฝันของน้องๆ แล้วเราอยากส่งต่อโอกาสให้คนอื่น ผมเลยเปิดค่ายผลิตซีรีส์เป็นทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังครับ ซึ่งกิจกรรมในวันนี้เป็นอีกโอกาสที่ส่งเสริมความฝันของนิสิตนักศึกษา เริ่มต้นได้ด้วยการมุ่งไปที่เป้าหมายความฝันว่าเราจะได้รางวัลนี้ จากนั้นเริ่มลงมือทำเขียนเป็นสตอรีบอร์ดส่งมาร่วมกิจกรรมนี้ แต่ที่สำคัญกว่าสิ่งอื่นใดคือเราจะได้ประสบการณ์พิเศษที่หาได้ยากได้ร่วมงานกับนักแต่งเพลงมืออาชีพ ทีมผู้กำกับ รวมไปถึงได้ร่วมงานกับนักร้องมืออาชีพอีกด้วย มันสามารถทำให้เราต่อยอดไปในวงการบันเทิงได้ อย่ารอช้านะครับรีบส่งผลงานของคุณเข้ามา โอกาสดีๆ แบบนี้ห้ามพลาดนะครับ"

สำหรับผู้ที่สนใจกิจกรรม สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 17 กันยายน 2564 สอบถามรายละเอียดและติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ umayplusmoneyfitness.com


#เซ้นต์ศุภพงษ์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google