กลัฟ ประกบคู่ เจนี่ ในละครรักต่างวัย มัดหัวใจยัยซุปตาร์

27 ส.ค. 64 21:35 น. / ดู 1,112 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เกินต้านจริงๆ สำหรับ "กลัฟ - คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" ล่าสุดได้ประกบคู่กับนางเอกตัวแม่ "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" ในละครโรแมนติกดราม่า "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" เนื้อเรื่องแนวรักต่างวัยที่พระเอก กั๊ตจัง แอบชอบนางเอก วาสิตา มาตั้งแต่เด็กๆ ทำทุกทางเพื่อให้ใกล้ชิดกับเธอ
เจนี่ เล่ากับทางเรื่องเล่าเช้านี้ว่า "ละครบทสนุกมาก อยากให้เปิดกล้องเร็วๆ ค่ะ แล้วก็รู้สึกว่าน้องเป็นคนที่พอได้อยู่ด้วย เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์ ความตั้งใจของน้องดีเยี่ยม ในเรื่องเจนก็เล่นเป็นซูเปอร์สตาร์ ส่วนน้องก็เป็นยูทูบเบอร์ น้องก็เป็นช่างแต่งหน้าประจำเรา เราก็เลี้ยงน้องดูแลน้องมาตั้งแต่เด็ก น่าจะเป็นอะไรที่ไม่ไกลจากตัวเจนมาก อ่านบททีไรก็จะรู้สึกตื่นเต้น หวังว่าเราสองคนจะได้ถ่าย มัดหัวใจยัยซุปตาร์ เร็วๆ นี้นะคะ ก็ฝากติดตามด้วยค่ะ"

ด้าน กลัฟ เผยว่า ดีใจที่ได้ร่วมงานกับ เจนี่ "ดีใจครับ เพราะพี่เจนี่เป็นคนที่เก่งมาก เราเคยได้รับชมผลงานของพี่เจนี่มาหลายเรื่องแล้ว วันนี้มีโอกาสได้มาร่วมงานเองก็จะทำให้ดีที่สุด หวังว่าจะเรียนรู้อะไรต่างๆ จากพี่เจนี่ให้ได้เยอะที่สุด ก็จะมีความสนุกมีหลายอารมณ์ คอมเมดี้ ดราม่าก็มี ครบรสแน่นอนครับ"

สำหรับบทบาท กั๊ตจัง พระเอกหนุ่มยอมรับว่าค่อนข้างไกลตัว "ค่อนข้างจะไกลตัวผมอยู่เหมือนกัน ในเรื่องกั๊ตจังจะเป็นคนที่แต่งหน้าเก่ง ทำอะไรก็ดูโปรไปหมด ผมก็มือใหม่ด้วย มันยากมากในการเขียนตา เพราะฉะนั้นเราก็ต้องฝึกซ้อมให้เยอะๆ เพื่อเวลาถ่ายจะได้ดูโปรไปเลย ฝากติดตามผมกับพี่เจนี่ด้วยครับ"


#กลัฟคณาวุฒิ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google