เพิร์ธ แซนต้า เอิร์ธ แปลน บุ๋น เปรม ร่วมแถลงข่าว 7 Project

28 ส.ค. 64 16:58 น. / ดู 1,113 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
Studio Wabi Sabi และ iQiyi ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวซีรีส์เรื่อง 7 Project ในรูปแบบออนไลน์ เปิดตัวงานแถลงข่าวด้วยการขับกล่อม 7 บทเพลงที่ถูกรังสรรค์มาสร้างเป็นซีรีส์เรื่อง 7 Project โดยนักแสดงได้ขับร้องเพลงของตัวเอง

เริ่มจาก Would you be my love (แซนต้า-เอิร์ธ)เพิ่งเข้าใจ (บุ๋น)แด่ความคิดถึง (แซมมี่)Safezone (สุดยอด)เลิกเก่ง (แปลน)โดนตก (บูม-พีค)อย่าใกล้เกิน (เพิร์ธ)


หลังจากฟังเพลงเพราะๆ กันไปแล้วถึงเวลาที่จะได้พูดคุยกับนักแสดง โดยคู่แรกที่ได้มาร่วมพูดคุยคือนักแสดงจากเรื่อง Would you be my love? นำแสดงโดย เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์  และ แซนต้า พงศภัค ทั้งสองเกริ่นว่าเรื่องนี้ดูแล้วอมยิ้มอย่างแน่นอน 
ต่อมาด้วยเรื่อง Once Upon A Time นำแสดงโดย บุ๋น นพณัฐ และ เปรม วรุศ ซึ่งเรื่องนี้ เปรม ได้เล่าให้ฟังว่าเรื่องนี้เขาต้องร้องไห้เป็นครั้งแรก ซึ่งบุ๋นเองชมว่าเป็นการแสดงที่เปรมใช้สมาธิได้ดีมากเก่งมาก ขอชื่นชม และอยากให้ติดตามเรื่องราวของเราเพราะเข้มข้นครบรสมากๆ


ตามมาด้วยสองสาวจากเรื่อง Remember นำแสดงโดย แซมมี่ ซาแมนท่า และ พายอาร์ พัณณิน ถึงแม้ทั้งสองจะทำงานและสนิทกันขนาดไหน ทุกครั้งที่เข้าฉากก็จะเขินกันตลอดเพราะเรื่องนี้ต้องแสดงจริงๆ ทุกซีน
Rhythm's Heart นำแสดงโดย สุดยอด พัฐสิฏ และ มาญ่า ฌนิศชา เรื่องนี้สุดยอดเผยว่าต้องพลิกคาแรคเตอร์พอสมควรเลย เล่นเป็นผู้ชายอบอุ่น ส่วนมาญ่าเรื่องนี้รับบทนำครั้งแรกก็ตื่นเต้น แต่ทั้งคู่ก็ต่างช่วยให้กำลังใจกันจนผ่านไปได้ ความรักของทั้งคู่ดูสวยงามและอบอุ่นหากแต่ไม่รู้ว่าปลายทางจะเป็นอย่างไร


Breakup Zone นำแสดงโดย แปลน รัฐวิทย์ และ นิ้ง วรินทร เป็นครั้งแรกของแปลนที่ได้รับบทนำกับนักแสดงหญิง ซึ่งในเรื่องต้องเป็นเพื่อนสนิทกัน ถึงแม้จะสนิทกันขนาดไหนก็รู้สึกเขินที่ต้องเข้าฉากด้วยกันทุกครั้ง อาการอย่างนี้เรียกว่าเคมีต้องกันรึเปล่านะ
ตามมาด้วยคู่จิ้นที่ห่างหายจากกันไปนาน และเรื่องนี้คือการนำพาให้ทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง VS Love นำแสดงโดย บูม กฤตภัค และ พีค ภีมพล การกลับมาเล่นด้วยกันในเรื่องนี้ ทำให้ทั้งคู่ต้องทำการบ้านหนักเพราะต้องกลับมาใส่ชุดมัธยมอีกครั้ง แต่ก็ทำให้ทั้งคู่คิดถึงการทำงานร่วมกัน
เรื่องสุดท้าย 50% My Puppy Love นำแสดงโดย เพิร์ธ ธนพนธ์ และ แฟร์รี่ กิรณา การแสดงของแฟร์รี่ถือว่าเป็นเรื่องแรก และหลายคนยังไม่รู้ว่า แฟร์รี่ คือน้องสาวแท้ๆ ของ มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร นั่นเองมาร่วมลุ้นกับ 7 Project เรื่องราวทั้ง 7 เรื่อง 7 ตอน 7 บทเพลง
เริ่มวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคมนี้ เวลา 20.00 น.
สามารถรับชมได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi และเว็บไซต์ iQ.com

https://www.youtube.com/watch?v=QJB0rZZl2e0

#เพิร์ธธนพนธ์ #บุ๋นนพณัฐ #เปรมวรุศ 
แก้ไขล่าสุด 28 ส.ค. 64 17:01 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google