ตูมตาม ตั้งใจทำเพลง โลกเปลี่ยน เราปรับ ธรรมชาติของชีวิต

3 ก.ย. 64 16:15 น. / ดู 756 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง" ส่งเพลง "โลกเปลี่ยน เราปรับ" มาให้แฟนๆ หายคิดถึง หลังจากไม่ได้ปล่อยเพลงใหม่มานาน ทำให้เจ้าตัวรู้สึกตื่นเต้น
ตูมตาม เผยว่าเพลง โลกเปลี่ยน เราปรับ พูดถึงธรรมชาติของชีวิต "ผมไม่ได้ร้องเพลงทำเพลงใหม่มานานหลายปีแล้วรู้สึกตื่นเต้นมากครับ เพลง โลกเปลี่ยน เราปรับ ผมคิดว่าเหมาะกับช่วงนี้เพราะมันเป็นช่วงที่เราต้องปรับตัวกับอะไรหลายๆ อย่าง เนื้อหาเพลงนี้ฟังง่ายๆ สนุก ไม่มีอะไรซับซ้อน พูดถึงธรรมชาติของชีวิต การจะอยู่ร่วมกันไม่ว่าจะเป็นครอบครัว แฟน หรือเพื่อน ทุกคนต้องปรับตัวเข้าหากัน การปรับตัวที่ดีต้องปรับกันทั้ง 2 ฝ่าย ไม่ใช่ให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งปรับคนเดียว ควรปรับตัวเข้าหากัน และเป็นการช่วยกันให้กำลังใจกันในช่วงเวลาแบบนี้ เราถึงจะเดินต่อไปด้วยกันอย่างมีความสุข"

ความพิเศษเพิ่มเติมของเพลงนี้คือมีเนื้อร้องแทรกภาษาถิ่นไว้ด้วย "เพลงนี้มีความพิเศษอีกอย่างคือเนื้อร้องที่แทรกภาษาถิ่นทั้งเหนือ ใต้ อีสาน เวลาร้องเราต้องปรับสำเนียงให้ตรงตามภาษาถิ่นนั้นๆ สำเนียงอีสานนี่สบายมากเพราะผมคุ้นหูอยู่แล้ว แต่เหนือกับใต้นี่ก็ต้องทำการบ้านมาก่อนอัดเสียงครับ เพลงน่ารักมากๆ ครับ ด้วยเนื้อเพลงที่สนุกๆ เลยคุยกันว่าเราน่าจะมีท่าเต้นในเพลงด้วยจะได้คึกคัก ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับผม ผมขอฝากเพลง โลกเปลี่ยน เราปรับ ด้วยนะครับ หวังว่าเพลงนี้จะมอบความสุขให้กับทุกคน คนไทยปรับตัวเก่ง เราจะผ่านพ้นเรื่องราวต่างๆ ไปได้แน่นอนครับ"

#ตูมตามยุทธนา
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google