เซ้นต์ ลำไย สงกรานต์ ส่งต่อน้ำใจสู้ภัยโควิด-19

3 ก.ย. 64 20:05 น. / ดู 1,469 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
รวมทัพศิลปินดารากว่า 30 ชีวิต มามอบกำลังใจผ่านเสียงร้องเพลงสุดไพเราะตลอดเดือนกันยายน 2564 นี้ ในรายการ ลูกทุ่งไอดอล Charity ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ซึ่งเป็นรายการพิเศษที่ถือได้ว่ารวบรวมเหล่าคนบันเทิงชื่อดังของไทยไว้บนเวที เพื่อร่วมส่งต่อน้ำใจผ่านการบริจาคให้กับมูลนิธิรามาธิบดี เพื่อสมทบทุนโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19
ประเดิมออกอากาศครั้งแรกวันที่ 4 กันยายน 2564 ด้วยศิลปิน อาทิ "อาภาพร นครสวรรค์" "ลำไย ไหทองคำ" "นุ้ย เชิญยิ้ม" "สงกรานต์ - รังสรรค์ ปัญญาเรือน" "เซ้นต์ - ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" "แอมมี่ - ศิริลักษณ์ เภกกิ้ม" และ "นิว - วุฒิพงศ์ ศรีสมบูรณ์"

สงกรานต์ เล่าว่า "อาชีพนักร้องได้รับผลกระทบตั้งแต่โควิดระลอกแรกจนถึงปัจจุบันกว่า 2 ปี ที่ไม่มีรายได้ ไม่มีคอนเสิร์ตเข้ามาเลย เราไม่มีรายได้แต่รายจ่ายเรามีทุกวัน ซึ่งเราก็ต้องปรับตัว ต้องลองผันไปทำอาชีพอื่นๆ เพื่อหารายได้ เพราะนอกจากตัวเรา เรายังมีทั้งครอบครัว มีลูกน้อง มีคนข้างหลังที่ต้องดูแล ผมเชื่อว่าศิลปินหลายๆ ท่านก็ได้รับผลกระทบเหมือนกัน และยังมีอีกหลายๆ คน หลายๆ อาชีพที่เดือดร้อนยิ่งกว่าเราอีก ต้องดิ้นรนให้มีชีวิตผ่านไปในแต่ละวัน ซึ่งเชื่อว่าถ้าเราไม่ยอมแพ้ อดทนกันอีกนิด เราก็คงจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้ครับ"


#ลำไยไหทองคำ #สงกรานต์รังสรรค์ #เซ้นต์ศุภพงษ์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz452035 | 7 ก.ย. 64 16:33 น.

           

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google