คู่หูเพื่อนซี้ บิวกิ้น พีพี สุดตื่นเต้น ลุ้นเดาอายุคนคุ้นเคย

6 ก.ย. 64 16:18 น. / ดู 540 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เรียกว่าได้กระชุ่มกระชวยหัวใจกันต่อเนื่อง รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย จัดให้ฟินยิ้มแก้มแตกกันรัวๆ กับความน่ารักอบอุ่นของสองนักแสดงคู่หูเพื่อนซี้ที่ความแรงความฮอตไม่มีแผ่วทั้งในไทยและต่างประเทศอย่าง บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ที่ควงแขนกันมาเล่นเกมพิสูจน์ความแม่นยำเรื่องตัวเลข เพื่อทายอายุปรัศนีมากหน้าหลายวัย พร้อมเติมเต็มความสดใสเอาใจแฟนคลับกับสารพัดโมเมนต์ เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ได้ประทับใจกันสุดๆ
บิวกิ้น พีพี ได้เผยว่า "ตื่นเต้นมากเมื่อต้องมาเดาอายุปรัศนีในแต่ละข้อ เพราะเราไม่รู้ว่าจะได้เจอใครบ้าง แล้วจะทายอายุใครถูกหรือเปล่า แล้วทุกคนที่มาก็จะมาพร้อมกับ Story คำใบ้ต่างๆ ทุกอย่างมีความสัมพันธ์กันหมด หรือบางคนเราเคยเห็นผลงานเขามาก่อน แต่ยังไม่มีโอกาสได้เจอตัวจริงวันนี้ได้มาเจอก็รู้สึกตื่นเต้น สนุกมาก ได้ลุ้นอายุจริงของเขาที่เราก็คาดไม่ถึงเหมือนกัน ซึ่งบางคนดูแต่หน้าตาไม่ได้เลยจริงๆ แต่เทคนิคเราวันนี้ก็คือมองเท้า ดูผิวหนัง ดูแขน แล้วก็ข้อมูลจากพี่ๆ สายสืบ พี่แอร์ พี่หมอริท พี่เอกกี้ ส่วนแจ็คทำให้ลังเลมากกว่า (หัวเราะร่วน) อย่างปรัศนีพี่ฟ้าที่เป็นแดนเซอร์เราก็เคยเห็น คุ้นๆ ตอนไปดูคอนเสิร์ตพี่ติ๊นา (คริสติน่า อากีล่าร์) เพราะพี่เขาจะเป็นแดนเซอร์ตัวเมนเลย พอต้องมาเดาอายุพี่เขาก็ยากมากเหมือนกันนะ รวมถึงคนอื่นๆ ด้วยยากจริงๆ ก็ฝากลุ้นเอาใจช่วยพวกเราด้วยนะครับ"ติดตามลีลาการทายอายุของ บิวกิ้น พีพี ว่าจะทายปรัศนีได้แม่นเป๊ะแค่ไหน
รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย
วันศุกร์ที่ 10 กันยายน 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35แก้ไขล่าสุด 6 ก.ย. 64 16:18 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 7 ก.ย. 64 15:48 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | lovemessi | 10 ก.ย. 64 15:29 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google