มิกซ์ ปอนด์ ภูวินทร์ หลุยส์ นีโอ ขนความสนุกสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ

11 ก.ย. 64 22:20 น. / ดู 586 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
กระแสความฟินพุ่งแรงทั่วโลก สำหรับ World Live Fan Meeting ครั้งแรกของนักแสดงวัยรุ่น ปอนด์ ณราวิชญ์ เลิศรัตน์โกสุมภ์, ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, นีโอ ตรัย นิ่มทวัฒน์, หลุยส์ ธณวิน ธีรโพสุการ จากซีรีส์สุดปัง ปลาบนฟ้า ที่จับมือกันควงคู่จิ้นสุดฟินขนความสนุกสุดประทับใจ จัดเต็มด้วยโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตื่นตาตื่นใจ ทั้งร้อง เล่น เต้น ทอล์ก พร้อมแท็คทีมแขกรับเชิญคนพิเศษ มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์ สร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับแฟนคลับทั่วโลก ในงาน FISH UPON THE SKY Live Fan Meeting วันที่ปลาเต็มฟ้า กับวันพิเศษที่ท้องฟ้าเต็มไปด้วยปลา...มาบอกรัก
เริ่มออกสตาร์ทความสุขด้วยโชว์สุดประทับใจในเพลง ข้างๆ เพลงประกอบซีรีส์ ปลาบนฟ้า จาก 4 หนุ่ม ปอนด์ ภูวินทร์ นีโอ หลุยส์ ที่ควงคู่ส่งความฟินให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง พร้อมกล่าวทักทายและต้อนรับแฟนคลับทั่วโลกเข้าสู่งานไลฟ์แฟนมีตติ้งครั้งแรก ซึ่งถือว่าเป็น Virtual Live ที่ได้ใกล้ชิดแฟนๆ ทั่วโลกเป็นครั้งแรกของพวกเขาอีกด้วย ท่ามกลางภาพผู้โชคดี ที่แสดงอยู่บนจอ LED ขนาดยักษ์

ฟินกันต่อกับโมเมนต์น่ารักชวนเคลิ้มด้วยโชว์จากคู่จิ้นคู่ฮิต นีโอ หลุยส์ ในเพลง นิดนึง ต่อด้วยโชว์สุดฟินของคู่จิ้นคู่ฮอต ปอนด์ ภูวินทร์ กับเพลง มองกี่ทีก็น่ารัก ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาไปกับโชว์ของพวกเขาอย่างมาก ก่อนชวนแฟนๆ มาร่วมพูดคุยถึงซีนความรักในซีรีส์ ปลาบนฟ้า และความสัมพันธ์สุดจิ้นฟินจิกหมอนของแต่ละคู่กับความคลั่งรักหนักมากที่อยู่ในความทรงจำของแฟนๆจากนั้นแฟนๆ ก็ต่างตื่นตาตื่นใจและฟินกระจายกับโชว์พิเศษเพลง เพื่อนเล่นไม่เล่นเพื่อน ที่ ปอนด์ ภูวินทร์ ควงคู่กันมาโชว์เสียงเพราะๆ ก่อนที่ทั้งคู่จะจับมือ มิกซ์ แขกรับเชิญคนพิเศษ มาเสิร์ฟความฟินสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับการแสดงโชว์เพลง คนแบบไหน เพลงประกอบซีรีส์ ปลาบนฟ้า พร้อมชวนแฟนๆ ร่วมย้อนวันวานบรรยากาศเบื้องหลังในการถ่ายทำซีรีส์ ปลาบนฟ้า และเรื่องราวสนุกๆ ในกองถ่าย


ปอนด์ ภูวินทร์ นีโอ หลุยส์ มิกซ์ เผยความในใจ
"ขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากๆ นะครับ ที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้กระแสตอบรับดีมากๆ
ทำให้พวกเราได้มาเจอกันอีกครั้ง และพวกคุณคือความสุข คือครอบครัวของพวกเรา
ขอบคุณที่มอบความรักและสนับสนุนกันจนถึงทุกวันนี้ คอยอยู่ข้างๆ เติมเต็มความสุขให้กับพวกเรา
และเป็นพลังให้กันในยามที่ท้อแท้ แล้วถ้าเจอกันที่ไหน ก็อย่าลืมเข้ามาทักทายกันนะครับ"
ส่งท้ายโชว์อันแสนอบอุ่นเต็มไปด้วยบรรยากาศความประทับใจสุดพิเศษด้วยเพลง คนธรรมดา ที่จัดมาเซอร์ไพรส์ มอบให้แฟนคลับทั่วโลกได้ฟินขั้นสุดและมีความสุขที่สุด ในงานแฟนมีตติ้งแรกของพวกเขา ได้เติมเต็มท้องฟ้าให้เต็มไปด้วยปลา...มาบอกรัก กับวันที่แสนพิเศษครั้งนี้แก้ไขล่าสุด 11 ก.ย. 64 22:28 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 12 ก.ย. 64 23:26 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google