Evan Lin เล่าถึงอิสระที่รอคอยมานานผ่านซิงเกิล Turn Off

17 ก.ย. 64 13:48 น. / ดู 1,141 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #evanlin
Evan Lin ได้ปล่อยซิงเกิล Turn Off ในช่วงฤดูร้อนปี 2021 กับทาง Sony Music ผ่านเสียงร้องอันผ่อนคลายและไพเราะ โดย Evan ได้อธิบายถึงปรัชญาชีวิตที่ว่า การปิดก็เป็นอีกหนึ่งทางในการก้าวต่อไป เรียกได้ว่าเป็นของขวัญตอบแทนการรอคอยของแฟนๆ พร้อมทั้งผลงานซีรีส์ Crush ก็ได้ออกอากาศแล้วเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา 
Evan Lin ประกาศเซ็นสัญญากับทางค่าย Sony Music เมื่อปลายปี 2020 และท้าทายตนเองโดยการปล่อยซิงเกิลสุดคลาสสิกที่ถูกเรียบเรียงใหม่อย่าง You Are So Beautiful โดยเขานั้นมีส่วนในการเรียบเรียงดนตรีขึ้นมาใหม่ Evan ได้เติมความมีชีวิตชีวาให้กับซิงเกิลสุดคลาสสิกพร้อมกับต้องการให้กำลังใจแฟนๆในช่วงที่เกิด โรคระบาด Covid-19 ขึ้นทั่วโลก

จากนั้นก็ได้ร่วมงานกับซูเปอร์สตาร์ระดับโลก Dojo cat ออกซิงเกิลที่ฮิตไปทั่วโลกในปี 2020 อย่าง Say So ในเวอร์ชันรีมิกซ์สองภาษา (จีน-อังกฤษ) สร้างความรู้สึกสดใหม่แก่เพลงที่ไวรัลไปทั่วโลก และด้วยความคิดของ Evan ที่ต้องการสร้างผลงานดนตรีอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ผลงานของทั้งสองได้มีการปรับและแก้ไขมากมาย ซึ่งทำให้เพลงนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ในฐานะไอดอลสตาร์ยุคใหม่ เวลาทั้งหมดของ Evan จึงเต็มไปด้วยตารางการทำงาน Evan Lin ปล่อยโปรเจ็ค The Return Trilogy ด้วยซิงเกิลแรกอย่าง Turn Off ที่เขาได้เขียนเนื้อเพลงนี้ด้วยตนเอง เพลง Turn Off เป็นเพลงที่พูดถึงเกี่ยวกับเวลา พร้อมกับจังหวะเพลงดิสโก้ย้อนยุคที่มีไดนามิคและทำนองอันสดใส ท่ามกลางฤดูร้อนอันแผดเผา ละทิ้งทุกความกังวลไปโดยไม่สนความรู้สึกใดๆ จากโลกภายนอก

ซิงเกิล Turn Off ได้นำบรรยากาศซัมเมอร์สบายๆ มาไว้ในความหมายของ การพัก / การหยุด / การเริ่มต้นใหม่ ซึ่งเป็นอิสระที่รอคอยมานาน และการตามหาความสุขในทางตรงกันข้าม คือการเดินทางไปในทางที่อยู่ตรงกันข้าม การสำรวจและสร้างตัวเองขึ้นมาใหม่จะทำให้พบกับความสุขและอิสรภาพจากภายในที่เป็นของเราเอง สิ่งเหล่านี้จะทำให้เผชิญกับชีวิตอย่างไม่เกรงกลัว

#evanlin
แก้ไขล่าสุด 19 ก.ย. 64 00:49 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | lovemessi | 19 ก.ย. 64 16:24 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google