การร่วมงานครั้งสำคัญของ Coldplay และ BTS ใน My Universe

19 ก.ย. 64 23:36 น. / ดู 759 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
hashtag: #bts #coldplay
ถือเป็นปรากฏการณ์ของวงการเพลงยุคนี้ และเรียกได้ว่าเป็นการร่วมงานแห่งทศวรรษเมื่อ Coldplay (โคลด์เพลย์) วงแบนด์ซูเปอร์สตาร์แถวหน้าจากเกาะอังกฤษ จับมือกับ BTS (บีทีเอส) วง K-Pop ระดับท็อปของวงการเพลงที่ได้รับการยอมรับจากแฟนเพลงทั่วโลก ร่วมกันทำเพลง My Universe ที่พร้อมปล่อยให้ฟัง 24 กันยายนนี้
เพลงนี้นอกจากจะเป็นงานที่ศิลปินระดับท็อปจาก 2 ฝั่งโลกมาร่วมงานกันแล้ว My Universe ยังทำออกมาเป็นเพลงสองภาษา อังกฤษและเกาหลี เพื่อสื่อสารกับแฟนเพลงของทั้งสองศิลปินได้อย่างทั่วถึง

และไม่ใช่เป็นแค่เพลงที่สองศิลปินซูเปอร์สตาร์ Coldplay และ BTS มาทำงานร่วมกันเท่านั้น My Universe ยังได้ Max Martin (แม็กซ์ มาร์ติน) สุดยอดโปรดิวเซอร์ที่อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตของศิลปินมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Taylor Swift, Katy Perry, The Weeknd, Maroon 5 หรือว่า Bon Jovi มาดูแลการทำงาน เพื่อให้ My Universe สมกับเป็นการ Collaboration ระดับปรากฏการณ์

ก่อนหน้านี้ Coldplay ได้ชื่อว่าเป็นศิลปินสุดปังของปีนี้เมื่อเปิดตัวอัลบัมใหม่ Music of the Spheres ที่จะปล่อยให้ฟังกันเต็มๆ 15 ตุลาคมนี้ ด้วยการแถลงข่าวร่วมกับนักบินอวกาศในสถานีอวกาศ จนกลายเป็นข่าวฮือฮาไปทั่วโลก

#coldplay #bts
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 20 ก.ย. 64 16:12 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google