นนท์ ดีใจ ได้เป็นส่วนหนึ่งของเพลง จม จาก หนุ่ม กะลา

21 ก.ย. 64 00:21 น. / ดู 1,222 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"หนุ่ม กะลา" หรือ "หนุ่ม - ณพสิน แสงสุวรรณ" ชวนนักร้องหนุ่มเสียงดี "นนท์ - ธนนท์ จำเริญ" มาร่วมร้องเพลง "จม Live Version" ซึ่งทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์ด้วยเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์แฝงลูกรับส่งอารมณ์กันอย่างลงตัว
หนุ่ม เล่าถึงการร่วมงานกันครั้งนี้ว่า "ดีใจครับ จริงๆ ได้เจอนนท์คุยกันจริงๆ ก็ตอนถ่ายรายการ The Star Idol แล้วก็เคยคุยกันว่าอยากทำงานด้วย นนท์เป็นเด็กรุ่นใหม่ที่ร้องเพลงเก่ง มีทัศนคติทางดนตรีที่ดี มีมุมมองในการนำเสนอที่เหมาะสม ผมว่าเป็นเบอร์ต้นๆ ของยุคนี้ ก็เลยชวนมาร้องเพลง จม เวอร์ชันนี้ด้วยกัน ซึ่งนนท์เคยเกริ่นกับผมว่า พี่อยากให้ผมคัฟเวอร์ไลฟ์สด พี่บอกผมเลยนะ ผมทำทุกอย่างครับ น้องน่ารักมาก ส่วนตัวผมดีใจ และผมเชื่อว่าแฟนเพลงผมต้องตื่นเต้นเพราะว่ามันจะได้อีกรสชาติเลย พอมีเสียงนนท์เข้ามา วิธีการร้อง การเล่นเสียงของนนท์เพิ่มสีสันให้เพลงมากทีเดียว ก็จะบอกนนท์ว่าชื่นชอบและเป็นแฟนคลับของนนท์ ตามผลงานและแอบเชียร์อยู่เสมอ ขอให้นนท์ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปเรื่อยๆ เลยครับ"

ด้าน นนท์ รู้สึกดีใจที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของเพลงนี้ "รู้สึกดีใจมากเพราะเพลง จม เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เพราะอยู่แล้ว ผมก็มาเป็นส่วนเล็กๆ ในเวอร์ชันใหม่นี้ เพลงนี้เป็นการทำแบบนิวนอร์มอลครับ ส่งเพลงให้ฟัง นนท์ท่อนไหนบ้าง พี่หนุ่มท่อนไหนบ้าง แต่หลักนนท์ก็จะให้พี่หนุ่มเลือกมาให้ มาเป็นส่วนเล็กๆ ที่เพิ่มเติมน้ำหนักกราฟของเพลงตรงไหนได้บ้าง ยังไงก็ขอเชิญชวนให้มาฟังเพลง จม Live Version ครั้งนี้นนท์ได้มีโอกาสได้มาร่วมร้องด้วย ขอบคุณทางพี่หนุ่มมากๆ เป็นอีกหนึ่งครั้งที่เราได้ทำงานแบบนิวนอร์มอล แต่รู้สึกว่าเรากำลังสร้างผลงานที่จะได้มาอยู่เป็นเพื่อนกันในช่วงเวลาแบบนี้ หวังว่าจะชอบกันไม่มากก็น้อยนะครับ"

#หนุ่มกะลา #นนท์ธนนท์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google