พีพี น้ำตาคลอ พูดถึง บิวกิ้น แค่มีความสุขก็พอแล้ว

25 ก.ย. 64 00:38 น. / ดู 1,788 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
พีพี กฤษฏ์ อํานวยเดชกร เปิดใจให้ล้วงลึกแบบทุกซอกทุกมุม
พร้อมเล่าเรื่องซึ้งๆ ถึงคนสนิทอย่าง บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

ในรายการ Songs About

เล่าถึงอาการนิ่วในต่อมทอนซิล
"ก่อนหน้านี้พีมีอาการทอนซิลอักเสบบ่อยมาก แล้วช่วงต้นปีที่ผ่านมาเรามีงานซีรีส์ โฆษณา อีเวนท์ และต้องเรียนหนังสือด้วย เลยค่อนข้างโหลด พอกินยาไปอาการก็ดีขึ้น แต่พอหยุดยา และพักผ่อนน้อย ก็เริ่มอักเสบขึ้นเรื่อยๆ พีเลยต้องเปลี่ยนตัวยาบ่อยๆ เพราะเริ่มดื้อยา แล้วพอมาซ้อมร้องเพลงที่นาดาวรอบนึง แล้วเสียงพีหายไปเลย เจ็บคอมาก เลยไปหาคุณหมอ เลยตรวจเจอว่าเราเป็นนิ่วในต่อมทอนซิล จริงๆ ไม่ได้เป็นอุปสรรคอะไรมากนะครับ เราสามารถสะกิดได้ด้วยตัวเองเลยด้วย แต่พีให้คุณหมอเอาออกให้ดีกว่า เพราะพอเอาออกแล้วจะเป็นรูที่แป้งหรือน้ำตาลจะเข้าไปอุดตันและเราสามารถกลับมาเป็นได้อีก เลยต้องรักษาระยาว โดยรวมโอเค แค่คุณหมอสั่งห้ามกรี๊ด (ยิ้ม)"


ถามถึงเพลง I ไม่ O (IXO) ของบิวกิ้น กับแฮชแท็ก # พีพีปิดแผง
"เราถ่ายรูปกัน แล้วส่งไปให้พี่คนนึง ที่เขาจะชอบให้เราจิ้นๆ ก็เลยส่งไปแกล้ง ให้เขากรี๊ดบ้าง เขาก็บอกหนูไปกินยาอะไรมาลูก (หัวเราะ) จากวันนั้น ผ่านไปประมาณ 2 อาทิตย์ เป็นช่วงที่โปรโมทเพลง I ไม่ O (IXO) ของบิวกิ้น เราไถทวิตเตอร์พอดี ก็นึกขึ้นได้ว่าวันนั้นบิวกิ้นเทคโอเวอร์ไอจีของนาดาวมิวสิค เลยไล่อ่านคอมเมนต์ แล้วเห็นว่ามีคนหนึ่งใช้ชื่อและโปรไฟล์คล้ายของพีเลย เราก็เลยคิดว่าเอาบ้างดีกว่า ให้คนสับสนว่าอันไหนเป็นตัวจริง สุดท้ายคิดอะไรไม่ออกก็โพสต์รูปนั้นไปเลยเป็นการโปรโมทแบบสูงสุด (หัวเราะ)"มีเรื่องอะไรที่บิวกิ้นทำแล้วเราไม่โอ มีแค่เราที่เข้าใจ หรือเราทำแล้วเขาไม่โอบ้าง
"เวลาเขากินน้ำอัดลมเสียงดัง เราจะบอกเขาว่าทำเสียงเบาๆ ได้ไหม ดูดเบาๆ ได้ป่ะ เขาก็ตอบว่าไม่ได้ ทำไมต้องทำให้เบา เราก็บอกว่าทำไมต้องทำให้ดังล่ะ สุดท้ายกลายเป็นเขาโกรธเราด้วยนะ จบด้วยการบอกว่าทำไมต้องสั่งให้ทำโน่นนี่นั่น ทำไมต้องเยอะใส่ เราก็บอกว่างั้นไปอยู่คนเดียวเลย (ยิ้ม) ส่วนเราก็ทำเขาไว้เยอะเหมือนกัน ชอบกวนประสาท คือไม่ได้อยากจะทะเลาะด้วยนะ แค่อยากแกล้ง เพราะรู้ว่าเขาขึ้นง่าย ขี้โมโห เขาจะเป็นคนหวงรถมาก ถ้าปุ่มอะไรในรถถลอกก็จะต้องเปลี่ยนเลย จะเปลี่ยนให้ได้ ที่ทะเลาะกันล่าสุดก็เป็นเรื่องสายชาร์ต เราไปเสียบสายชาร์ตบนรถเขา พอดึงออกมาแล้วหัก เขาก็จะซ่อมให้ได้ เราก็บอกว่าให้ไปซื้อใหม่ เขาก็บอกไม่ได้ต้องซ่อม แต่สุดท้ายก็ซื้อใหม่"รางวัลนาฏราช บิวกิ้นพูดในคลิปว่าพีพีเป็นคู่แสดงที่ดีที่สุดของผมตลอดไป
"พีก็รู้สึกว่าเขาเป็นคู่แสดงที่ดีที่สุดสำหรับพีเหมือนกัน เราโตมาพร้อมๆ กัน เริ่มต้นตั้งแต่ยังไม่มีอะไรด้วยกัน เรารู้จักกันในที่เรียนพิเศษ หลายๆ อย่างที่ทำให้เราก้าวไปข้างหน้า เราเดินด้วยกันมาตลอด เลยเหมือนเป็นความประทับใจ ไม่ว่าเขาจะทำอะไร จะมีเรา หรือไม่มีเรา เราภูมิใจในตัวเขาเสมอ พีรู้สึกว่าไม่ว่าเขาจะต้องการอะไร จะร้องไห้แล้ว (น้ำตาคลอ) ขอแค่เขาแฮปปี้มีความสุขก็พอแล้ว"ในฐานะนักแสดง อะไรทำให้พีพีเชื่อมต่ออารมณ์ น้ำตาสั่งได้
"ถ้าเป็นเรื่องที่เราเชื่อมโยงได้ตลอด คือพอเราได้รู้จักบิวกิ้น ได้เห็นว่าเขามีแพชชันด้านนี้มาก เขาฝันว่าอยากจะเป็นนักแสดง พอเรามองเห็นคนที่มีแพชชัน และมีความฝันมากๆ เลยทำให้เรากลับมาคิดว่า หรือนี่คือสิ่งที่เราอยากจะทำเหมือนกัน เรื่องที่เราลิงค์ได้ตลอด คือการที่เรามาถึงจุดนี้ได้ หรือว่าเราประสบความสำเร็จ ก็คือมีเขา (น้ำตาคลอ) คือจะมีความรู้สึกขึ้นมาแบบนี้ พูดเรื่องนี้ไม่ได้"สุดท้ายอยากให้พีพีฝากอะไรถึงแฟนๆ
"ไม่ฝากอะไรครับ ช่วงนี้ก็ไปฟังเพลง  I ไม่ O (IXO) ของบิวกิ้นดีกว่า ฝากซับพอร์ตบิวกิ้นด้วย เพราะเขาตั้งใจกับโปรเจ็กต์นี้มากจริงๆ ส่วนสุขภาพของพีไม่ต้องเป็นห่วงนะ จะดูแลแลตัวเองแน่นอน"


#พีพีกฤษฏ์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz378617 | 27 ก.ย. 64 00:11 น.

8o 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google